More

  Người đàn ông ‘Cố gắng tự thiêu’ tại Trung tâm khách hàng Upbit của sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc

  Một người đàn ông mà cảnh sát tuyên bố đã sẵn sàng tự thiêu tại trung tâm dịch vụ khách hàng hàng đầu của sàn giao dịch tiền điện tử Upbit của Hàn Quốc đã bị tạm giữ và bị buộc tội cố gắng đốt phá.

  Theo iNews24, cũng như SBS và Hankyoreh, vào lúc 4:20 chiều theo giờ địa phương ngày 4 tháng 11, cảnh sát nhận được cuộc gọi khẩn cấp từ các khách hàng và nhân viên đang hoảng loạn tại trung tâm. Họ vội vã đến hiện trường và ngay sau đó đã bắt giữ một người đàn ông khoảng 40 tuổi.

  Người đàn ông, các nhân chứng cho biết, đã đổ nhiên liệu loãng hơn hoặc nhẹ hơn dễ cháy xung quanh hành lang của tòa nhà và vung bật lửa trên đầu, đe dọa tự thiêu – và khiến tòa nhà xuống xe.

  Các báo cáo dường như mâu thuẫn trong giai đoạn này, với một số cho rằng người đàn ông đã đổ chất lỏng dễ cháy lên mình, trong khi những người khác cho rằng chất lỏng văng vào người anh ta khi anh ta ném nó quanh hành lang.

  Cảnh sát nói rằng họ đang điều tra vấn đề và nói rằng họ đang xem xét động cơ của người đàn ông.

  Người đàn ông đã được đưa đến đồn cảnh sát ở Suseo.

  Tin tức này sẽ giáng một đòn mạnh vào các sàn giao dịch tiền điện tử lớn hơn của Hàn Quốc, vốn chỉ mới mở lại trung tâm dịch vụ khách hàng gần đây – để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng – sau đại dịch coronavirus.

  Trung tâm hàng đầu nằm trong khu phố thương mại giàu có Yeoksam của Seoul, ở quận Gangnam.

  Kim Ji-hye, một nhân viên công ty làm việc tại một văn phòng ở Yeoksam, cách trung tâm dịch vụ Upbit khoảng 400m, nói với Cryptonews.com:

  “Tôi nghĩ rằng tôi đã nghe thấy tiếng còi vào khoảng thời gian đó trong ngày, nhưng không biết chuyện gì đang xảy ra. Tôi đi bộ qua tòa nhà đó mỗi ngày. Thật đáng sợ khi nghĩ về những gì có thể xảy ra nếu người đàn ông tự thiêu.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất