More

  Huobi chuyển các dịch vụ giao dịch giao ngay sang tổ chức được quản lý ở Gibraltar

  Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Global, đã nhận được giấy phép công nghệ sổ cái phân tán từ Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar vào năm 2018, sẽ chuyển các dịch vụ giao dịch giao ngay sang tổ chức được quản lý ở Gibraltar (“Huobi Gibraltar”), công ty đã thông báo hôm nay.

  Huobi đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar để chuyển các dịch vụ giao dịch tiền điện tử giao ngay từ tổ chức đã đăng ký Seychelles sang tổ chức được Gibraltar cấp phép. Động thái này cho phép Huobi cung cấp dịch vụ giao dịch giao ngay cho các tổ chức và khách hàng bán lẻ theo cách có quy định. Một tuyên bố của công ty cho biết hoạt động kinh doanh của Huobi Gibraltar trước đây chỉ giới hạn trong các dịch vụ môi giới tiền điện tử cho người dùng tổ chức và người dùng cá nhân có giá trị ròng cao và dịch vụ bán lẻ không cần kê đơn (OTC).

  Huobi, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới tính theo khối lượng giao dịch, được thành lập tại Trung Quốc vào năm 2013. Sau đợt đàn áp tiền điện tử mới nhất của Trung Quốc vào tháng 9, Huobi đã ưu tiên việc tuân thủ và mở rộng toàn cầu khi  ngừng hoạt động kinh doanh  tiền điện tử cho người dùng trong Trung hoa đại lục.

  “Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong nỗ lực mở rộng toàn cầu của Huobi. Ngành công nghiệp tiền điện tử toàn cầu đang hướng tới sự tăng trưởng tuân thủ và chúng tôi nhận thấy sự cần thiết phải điều chỉnh hoạt động kinh doanh của mình theo xu hướng này,” Du Jun, đồng sáng lập Huobi Group, cho biết. “Gibraltar, với tư cách là một trung tâm dịch vụ tài chính quốc tế có kinh nghiệm cao, tinh vi và được công nhận trên toàn cầu, rất phù hợp với nhu cầu của chúng tôi.”

  Gibraltar đã áp dụng lập trường tiến bộ đối với tiền điện tử và vào năm 2018, là một trong những khu vực pháp lý đầu tiên giới thiệu khuôn khổ pháp lý để điều chỉnh các nhà cung cấp lưu trữ hoặc truyền giá trị bằng cách sử dụng công nghệ sổ cái phân tán.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất