More

  Giá XRP trong xu hướng giảm do thị trường chung biến động

  • Garlinghouse đã tweet về tiến trình của XRP trong năm qua.
  • Nhóm pháp lý của Ripple cho biết họ không có ý định thỏa hiệp với SEC.

  SEC đã cáo buộc Ripple, Garlinghouse và đồng sáng lập Christian Larsen đã bán số tiền XRP trị giá 1,3 tỷ đô la trong một giao dịch mua bán chứng khoán chưa đăng ký vào tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên, Ripple và ban quản lý tuyên bố XRP không phải là bảo mật. Garlinghouse đã tweet về tiến trình của XRP trong năm qua với việc mở rộng ODL và lực kéo MENA. Thông báo thêm về kế hoạch tuyển dụng cho việc mở rộng.

  XRP với SEC

  Garlinghouse nhận thấy sự tiến bộ trong vụ SEC v. Ripple. Vào tháng 10, Brian Armstrong, Giám đốc điều hành của Coinbase, đã tuyên bố rằng vụ kiện giữa SEC và Ripple đang diễn ra tốt hơn dự kiến. Coinbase đã hủy niêm yết XRP vào tháng 1, ngay sau khi SEC khởi kiện Ripple và các giám đốc điều hành của nó. Garlinghouse lưu ý rằng thẩm phán thực sự đã hỏi những câu hỏi xuất sắc. Và anh ấy nghĩ rằng thẩm phán hiểu được điều đó. Hơn nữa, ông cho rằng đó là một kết quả sâu rộng.

  Nhóm pháp lý của Ripple cho biết họ không có ý định thỏa hiệp với SEC. Hơn nữa, cộng đồng bitcoin có thể vui mừng khi vụ kiện tụng cấp cao này kết thúc. Theo nhà phân tích Brian của Santiment, mặc dù hoạt động của Ripple đã phát triển nhanh hơn so với các tài sản kỹ thuật số nổi bật khác, nhưng đồng XRP của nó vẫn không tránh khỏi sự hỗn loạn của thị trường.

  “Điều này sẽ chỉ ra một loại phân kỳ tăng tiềm năng ngay khi hành động giá của một đồng xu bắt đầu giảm, tuy nhiên, số lượng hoạt động cấp độ mạng và tương tác hàng ngày với blockchain dường như vẫn duy trì đà tăng. Đây có thể là một dấu hiệu tích cực.”

  Theo CoinMarketCap, giá XRP hôm nay là $1,06 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $3,202,443,836 USD. XRP tăng 3,58% trong 24 giờ qua.

  XRP/USDT: Nguồn: TradingView

  MACD của XRP hiện đang ở dưới 0, cho thấy xu hướng giảm. Chỉ báo RSI là 41 cho thấy nó đang đạt đến vùng quá bán. Không có gì ngạc nhiên khi XRP đã mất khoảng 5% giá trị trong tháng trước. Ngưỡng kháng cự đi lên là ở mức giá 1,06 đô la, trong khi hỗ trợ giảm là ở mức giá 1,01 đô la. XRP có thể tăng trong những tuần tới nếu thị trường tổng thể khởi động lại Bull Run.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất