More

  Giá mạng Oasis (ROSE) tăng hơn 30% trong 24 giờ

  • Đồng thời cho phép nhiều ParaTimes thực hiện các giao dịch song song.
  • Mạng hỗ trợ rộng rãi tính toán an toàn.

  Mạng Oasis là nền tảng blockchain cho phép quyền riêng tư đầu tiên dành cho tài chính mở và nền kinh tế dữ liệu có trách nhiệm. Hơn nữa, tốc độ cao và thiết kế an toàn của Mạng Oasis cho phép DeFi riêng tư, có thể mở rộng, chuyển đổi Tài chính Mở và đưa nó vào một thị trường chính thống.

  Bằng cách gắn nó với các ứng dụng, các đặc điểm bảo mật của nó có thể thay đổi DeFi và thiết lập một loại tài sản kỹ thuật số mới được gọi là Dữ liệu được mã hóa. Để cải thiện khả năng mở rộng và khả năng thích ứng, nó chia sự đồng thuận và thực thi thành hai lớp: Đồng thuận và Thời gian diễn ra. Đồng thời cho phép nhiều ParaTimes thực hiện các giao dịch song song, ngăn khối lượng công việc phức tạp làm chậm các hoạt động nhỏ hơn.

  Bởi vì Lớp ParaTime được phân cấp, bất kỳ ai cũng có thể thiết kế ParaTime của riêng mình. Mỗi ParaTime có thể được điều chỉnh cho phù hợp với mục đích sử dụng duy nhất, chẳng hạn như máy tính riêng, ủy ban mở hoặc đóng, v.v. Hơn nữa, khả năng phát hiện sự khác biệt toàn diện của nó hoạt động tốt hơn sharding và parachains, cần ít sao chép hơn để có cùng mức độ bảo mật.

  Blockchain được kích hoạt quyền riêng tư

  Mạng hỗ trợ rộng rãi tính toán an toàn. Oasis Eth / WASI Runtime sử dụng các vùng bảo mật để giữ bí mật dữ liệu trong quá trình xử lý. Hơn nữa, Mạng Oasis tự gọi mình là blockchain hỗ trợ quyền riêng tư, có thể mở rộng đầu tiên trên thế giới. ParaTimes trên Mạng Oasis có thể sử dụng các vùng bảo mật để giữ dữ liệu riêng tư, cho phép các trường hợp và ứng dụng sử dụng blockchain mới.

  Kiến trúc ưu tiên quyền riêng tư của nó có thể lan rộng DeFi ra ngoài các nhà giao dịch và người dùng đầu tiên, mở ra một thị trường chính thống mới. Thêm vào đó, kiến ​​trúc khả năng mở rộng mang tính cách mạng của nó giúp tăng tốc các giao dịch DeFi.

  Nó có thể Mã hóa dữ liệu, mở ra các trường hợp sử dụng mới cho blockchain và một hệ sinh thái các ứng dụng và sáng kiến ​​sẽ cung cấp năng lượng cho thế hệ tiếp theo của công nghệ ưu tiên quyền riêng tư. Theo CoinMarketCap, giá Oasis Network hôm nay là $ 0,392153 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 588,765,397 USD. Mạng Oasis tăng 30,19% trong 24 giờ qua.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất