More

  Gần 50% Millennials Hoa Kỳ cảm thấy thoải mái khi sở hữu tiền điện tử

  Một cuộc khảo sát của Bankrate cho thấy gần một nửa thế hệ trẻ cảm thấy thoải mái khi đầu tư vào thị trường tiền điện tử, so với 37% của Gen X và 22% của những người bùng nổ trẻ em. Kết quả phù hợp với các cuộc khảo sát trước đây, tất cả đều cho thấy thế hệ millennials quan tâm đến tiền điện tử.

  Kết quả của một cuộc khảo sát do Bankrate thực hiện cho thấy rằng gần một nửa thế hệ millennials ở Hoa Kỳ cảm thấy thoải mái khi sở hữu tiền điện tử. Cụ thể, 49% thế hệ millennials đồng ý với các khoản đầu tư tiền điện tử, 37% thuộc thế hệ X và 22% thuộc thế hệ bùng nổ trẻ em.

  Cuộc khảo sát về Ngân hàng được thực hiện vào giữa năm 2021 và không gây bất ngờ thực sự nào cho người đọc. Ví dụ, nó kết luận rằng thế hệ millennials là những người thoải mái nhất khi mua tiền điện tử trong số tất cả các nhóm tuổi. Millennials được định nghĩa là những người trong độ tuổi từ 25 đến 40

  Và đây không phải là cuộc khảo sát đầu tiên thuộc loại này, cho thấy rằng các thế hệ trẻ sẵn sàng đầu tư hơn vào tiền điện tử. Vào tháng 6 năm 2021, một cuộc khảo sát của CNBC và Spectrum Group cho thấy 47% thế hệ millennials có ít nhất 25% tài sản của họ bằng tiền điện tử. Đây là một khoản tiền đáng kể khi so sánh với danh mục đầu tư của các thế hệ cũ.

  Bất động sản và vốn chủ sở hữu vẫn là những lựa chọn phổ biến đối với người Mỹ lớn tuổi, nhưng không thể phủ nhận xu hướng đầu tư tiền điện tử ngày càng tăng. Điều này một phần là do thị trường dễ tiếp cận hơn, trực quan hơn và thậm chí an toàn hơn so với những năm trước. Có nhiều phương tiện đầu tư hơn và nói chung, các nhà đầu tư được cung cấp thông tin tốt hơn so với thời kỳ hưng cảm của năm 2017.

  Mặc dù bất động sản vẫn là một lựa chọn phổ biến nói chung, bitcoin vẫn hấp dẫn thế hệ millennials hơn thị trường nhà ở. Niềm tin vào thị trường tiền điện tử đang lan rộng đến thanh thiếu niên – với 45% thanh thiếu niên nghĩ rằng họ biết nhiều hơn cha mẹ của mình.

  Dòng tiền điện tử tăng lên khi thị trường hợp pháp hóa

  Có lẽ điều thú vị hơn là số lượng người sẵn sàng đầu tư vào tiền điện tử ngày càng tăng. Điều này xảy ra vào thời điểm mà loại tài sản đang trở nên hợp pháp hơn, với các thể chế và các quy định được hình thành.

  Ví dụ, Bitcoin ETF đang gia tăng, với việc Hoa Kỳ chứng kiến ​​một số phương tiện đầu tư đầu tiên như vậy. Có rất nhiều người khác đang chờ đợi và chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi các nhà đầu tư tương lai có nhiều lựa chọn đầu tư hơn để lựa chọn.

  Việc thực hiện các khuôn khổ quy định cũng sẽ giúp xoa dịu những lo ngại xung quanh các khoản đầu tư tiền điện tử. Ở Mỹ, ít nhất, điều này được mong đợi trong tương lai gần và nó có thể giúp thu hút đầu tư mới bằng cách loại bỏ các lo ngại về quy định.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất