More

  GameFi dựa trên Solana tựa Genopets hợp tác với Yield Guild Games

  Genopets, một trò chơi “di chuyển để kiếm tiền” (NFT) token không thể thay thế nơi người chơi nhận phần thưởng cho các hành động trong đời thực của họ, đang hợp tác với Yield Guild Games (YGG) để mở rộng trò chơi chơi để kiếm tiền trên toàn cầu, công ty đã công bố hôm thứ Tư.

  YGG là một hiệp hội trò chơi tập hợp những người chơi sau đó có thể kiếm được phần thưởng thông qua các nền kinh tế dựa trên blockchain. Một guild làm cho các trò chơi chơi để kiếm tiền có thể truy cập được bằng cách trang trải chi phí bắt đầu để đổi lấy một thỏa thuận chia sẻ doanh thu.

  Genopets cho biết YGG đã mua token quản trị Genopets (GENE) trị giá 25.000 đô la và sẽ sản xuất Habitat NFT mang thương hiệu YGG trị giá 50.000 đô la để khởi xướng các học giả trong Genoverse. Mô hình bang hội của GenoPets cho phép người chơi thuê “môi trường sống”, đây là vật phẩm cấp đầu vào bắt buộc để xúc tiến quá trình kiếm tiền.

  “Genopets đang cung cấp một loại trải nghiệm chơi game khác cho cộng đồng đang phát triển của YGG, cho phép các thành viên trong guild của chúng tôi di chuyển trong khi họ chơi và kiếm tiền,”

  đồng sáng lập YGG Gabby Dizon cho biết.

  Trong khi các bang hội tồn tại phổ biến nhất trong không gian GameFi dưới dạng nền tảng của bên thứ ba, Genopets cho biết việc xây dựng bang hội trực tiếp thành một trò chơi giúp quá trình này hiệu quả hơn do sử dụng các hợp đồng thông minh.

  Jay Chang, đồng sáng lập GenoPets, nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn:

  “Một số công hội này đang sử dụng bảng tính để theo dõi thu nhập của người chơi theo đúng nghĩa đen. Hệ thống của chúng tôi tiết kiệm thời gian cho mọi người và cho phép các bang hội tập trung nhiều hơn vào những thứ khác, chẳng hạn như thành phần giáo dục.”

  GenoPets đã hoàn thành vòng tài trợ 8,3 triệu đô la vào tháng 10 do Konvoy Ventures và Pantera Capital dẫn đầu. Hệ sinh thái trò chơi Solana cũng đã nhận được cam kết 100 triệu đô la từ FTX, Lightspeed và Solana Ventures vào tuần trước.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất