More

  eToro Trở thành Nhà tài trợ Lechia Gdansk với Quan hệ Đối tác Mới

  eToro, nhà cung cấp dịch vụ thương mại bán lẻ nổi tiếng, gần đây đã công bố quan hệ đối tác với Lechia Gdansk. Thỏa thuận này dẫn đến việc eToro trở thành nhà tài trợ chính thức của Gdansk.

  Các bên chưa công bố thời hạn sử dụng hoặc chi tiết tài chính của thỏa thuận. Tuy nhiên, nó được tuyên bố là cho dài hạn. Câu lạc bộ có trụ sở tại Gdansk được thành lập vào năm 1945. Đây hiện là một trong những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng nhất quốc gia, mang lại lợi nhuận cao cho thương vụ này cho eToro.

  Khi Lechia Gdansk thi đấu ở cả các giải trong nước và quốc tế, eToro sẽ tiếp cận với nhiều đối tượng khán giả khác nhau. Nir Smulewicz, Phó Chủ tịch Tiếp thị của eToro, đã nói về sự hợp tác gần đây. Nir coi Ba Lan là một thị trường không thể thiếu cho các nhà cung cấp dịch vụ thương mại.

  Sự hợp tác này sẽ giúp eToro phổ biến nhận thức trên thị trường, mở rộng sự giàu có của mình thông qua các khoản đầu tư. eToro sẽ hợp tác với Lechia Gdansk để giúp thị trường tài chính dễ tiếp cận hơn. Ngoài ra, nó sẽ mang những người đam mê thể thao đến gần hơn với ngành công nghiệp đồng thời dạy họ về các vấn đề tài chính.

  Với tầm vóc của mối quan hệ đối tác, ngay cả nhà môi giới ngoại hối tốt nhất Vương quốc Anh cũng sẽ không bỏ qua eToro để giao dịch. Hơn nữa, sự hợp tác sẽ giúp eToro cung cấp nội dung giáo dục miễn phí liên quan đến đầu tư, tận dụng những người hâm mộ hiện có của câu lạc bộ bóng đá.

  Nhà cung cấp dịch vụ giao dịch có thể đã mở khóa các triển vọng bổ sung nhưng không tiết lộ bất kỳ điều gì trong thông báo chính thức.

  Pawel Zelem, Chủ tịch của Lechia Gdanks, cũng nói về sự phát triển này. Theo Pawel, eToro là một cái tên được công nhận trên toàn cầu, ngay cả trong không gian đối tác bóng đá.

  Đây không phải là bước phát triển lớn duy nhất của eToro trong thời gian gần đây khi nhà cung cấp dịch vụ này hợp tác với một công ty séc trắng của Mỹ. Sự hợp tác cho phép eToro niêm yết công khai trên toàn quốc.

  eToro cũng đang chạy các chiến dịch tiếp thị rộng rãi để tăng khả năng tiếp cận thị trường của mình. Nhà cung cấp dịch vụ đã hoàn tất quan hệ đối tác với tám câu lạc bộ bóng đá Ý. Ngay cả những tên tuổi lớn như Arsenal cũng đã liên kết với eToro, biến nó thành một ông trùm trong khu vực.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất