More

  ETF Bitcoin đầu tiên của Hoa Kỳ có lợi thế động lực đầu tiên

  • Bitcoin ETF của ProShares có vẻ như là người chiến thắng rõ ràng
  • Xem xét cả sự tăng trưởng và phân phối ETF’s AUM, BITO rõ ràng là người chiến thắng trên thị trường tài chính
  • Dòng vốn vào của BITO trong tuần kết thúc vào ngày 19 tháng 11 năm 2021, là hơn 107 triệu đô la
  • Kể từ khi thành lập BITO đã thấy AUM của mình tăng hơn 147% cho thấy nhu cầu cao đối với các sản phẩm như vậy

  Bitcoin ETF hoặc các quỹ giao dịch trao đổi đã có nhu cầu trong vài năm ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, năm nay, các cơ quan quản lý tài chính đã phê duyệt ETF dựa trên tiền điện tử đầu tiên trên toàn quốc. Thật vậy, sau khi nhận được tín hiệu xanh từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), sản phẩm BTC ProShares’ BITO của Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ đã bắt đầu giao dịch trên NYSE. Theo kịch bản, các công ty cũng bắt đầu nộp đơn cho ETF giao ngay. Tuy nhiên, việc VanEck’s từ chối đề xuất gần đây đã làm thui chột hy vọng của một số nhà giao dịch. Tuy nhiên, sau khi xem xét kỹ hơn, có thể thấy rằng ProShares’ BITO là người chiến thắng rõ ràng.

  Bitcoin ETF dựa trên tương lai đang chiến thắng

  Arcane Research gần đây đã xem xét kỹ hơn về ETF Bitcoin dựa trên tương lai của ProShares. Có thể quan sát thấy rằng trong khi xem xét cả sự tăng trưởng và phân phối Tài sản đang được Quản lý (AUM) của sản phẩm, BITO rõ ràng là người chiến thắng trên thị trường tài chính.

  Theo dữ liệu gần đây do CoinShares phát hành, cần lưu ý rằng dòng tiền vào của BITO trong tuần kết thúc vào ngày 19 tháng 11 năm 2021, là hơn 107 triệu đô la. Đáng chú ý, công cụ tài chính đã chứng kiến ​​hơn 90% dòng tiền đổ vào tài sản tiền điện tử hàng đầu.

  Hiệu suất của BITO kể từ khi thành lập

  Giải thích về hiệu suất của BITO, Arcane Research nhấn mạnh rằng BITO đã trở thành một công cụ rất phổ biến và tiếp tục thu được nhiều lực kéo hơn. Kể từ khi ra mắt sản phẩm dựa trên tiền điện tử, nó đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng 12% về số lượng cổ phiếu đang lưu hành, tăng tỷ lệ hiển thị của họ từ 4177 hợp đồng CME lên 4840 hợp đồng CME.

  Hơn nữa, cũng cần lưu ý rằng kể từ khi thành lập, công cụ tài chính kỹ thuật số đã chứng kiến ​​AUM của nó tăng hơn 147% cho thấy nhu cầu cao đối với các sản phẩm như vậy.

  Liệu BITO có tiếp tục dẫn đầu không

  Sau khi bị từ chối, VanEck đã lên kế hoạch tham gia lại trò chơi bằng một quỹ ETF dựa trên tương lai. Theo Arcane Research, sản phẩm của VanEck vẫn chưa đạt được sức hút nào, vì nó hiện đang nắm giữ các hợp đồng ngày 30 tháng 11 và số lượng nắm giữ của họ không thay đổi kể từ khi thành lập.

  Ghi nhận sản phẩm sắp ra mắt của Valkyrie, Arcane Research lưu ý rằng việc giảm hoạt động. Báo cáo nhấn mạnh rằng, kể từ khi ra mắt, quỹ AUM đã tăng trưởng hơn 50% nhưng quỹ chỉ nắm giữ 3,9% tài sản. Hơn nữa, kể từ đầu tháng này, quỹ đã tăng tỷ lệ hợp đồng CME lên chỉ 197 từ 163 hợp đồng.

  Mặc dù có một số đơn nộp cho các cơ quan quản lý đang chờ xem xét, nhưng có vẻ như quá sớm để tuyên bố BITO là người chiến thắng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất