More

  Dự án tiền điện tử DeFi tăng 130% trong bảy ngày, vượt xa thị trường tiền điện tử rộng hơn

  Một giao thức altcoin được thiết kế để giúp các nhà phát triển dễ dàng tạo các ứng dụng phi tập trung (DApps) đang bỏ qua sự điều chỉnh lớn hơn của thị trường tiền điện tử.

  Bifrost (BFC) đã tăng hơn 130% trong bảy ngày qua sau khi tung ra một sản phẩm mới trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi).

  Bifrost (BFC) tự nhận mình là phần mềm trung gian blockchain đầu tiên trên thế giới.

  Nền tảng này nhằm mục đích cho phép các kỹ sư dễ dàng xây dựng trên nhiều blockchain và kết hợp các tính năng tốt nhất của các giao thức khác nhau.

  Tầm nhìn của Bifrost cũng tập trung vào việc cung cấp cho người dùng tiền điện tử một cách dễ dàng để truy cập các dịch vụ cho vay và ký gửi tài sản kỹ thuật số thông qua nền tảng cho vay có tên BIFI.

  Sự tăng giá của nền tảng diễn ra sau khi Bifrost ra mắt “Ví Biport” vào đầu tháng này.

  Ví phi tập trung mã nguồn mở kết nối với mạng lưới blockchain Bitcoin, Ethereum, Binance Smart Chain, Avalanche và Klaytn.

  “Hiện đang hỗ trợ tiền điện tử trên các mạng blockchain bao gồm Bitcoin, Ethereum, Binance Smart Chain, Avalanche và Klaytn, Ví Biport được thiết kế từ đầu để cung cấp trải nghiệm đa hướng liền mạch và an toàn nhất, dân chủ hóa quyền truy cập vào thế giới DeFi.”

  Token gốc của dự án, BFC, đang giao dịch ở mức $ 0,579602 tại thời điểm viết bài và tăng khoảng 38% trong 24 giờ qua.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất