More

  Đồng sáng lập Ripple Jeb McCaleb “Bán phá giá XRP” đã bị tạm dừng trong 3 tháng qua

  Theo trang web jed.tequ.dev, người đồng sáng lập Ripple, Jeb McCaleb, đã không bán bất kỳ XRP nào kể từ cuối tháng 8 năm nay. Làm cho đây trở thành một trong những khoảng thời gian kéo dài nhất mà anh ấy đã không tải hết các khoản nắm giữ của mình.

  Dữ liệu cho thấy lần bán cuối cùng diễn ra cách đây 12 tuần, nơi anh ấy chuyển chỉ dưới 8 triệu rưỡi XRP sang Bitstamp để bán.

  Jeb McCaleb's XRP transactions
  Các giao dịch XRP của Jeb McCaleb
  Nguồn: jed.tequ.dev

  Câu chuyện với việc bán phá giá XRP là gì?

  Jeb McCaleb là một nhân vật nổi bật trong ngành công nghiệp tiền điện tử, đã đồng sáng lập Ripple vào năm 2011 trong khi cũng tạo ra sàn giao dịch Mt. Gox.

  McCaleb là CTO đầu tiên của Ripple, nhưng những bất đồng với những người đồng sáng lập đã khiến anh ấy rời đi vào năm 2013. Có thông tin cho rằng mối quan hệ không phù hợp với một nhân viên Ripple Labs, cô Kim và sau đó cô ấy rời đi đã gây ra rạn nứt khiến anh ấy mất hứng thú xây dựng lên công ty.

  Trong một bài đăng trên blog vào tháng 10 năm 2017, CTO hiện tại của Ripple, David Schwartz, đã điều chỉnh lại tình hình, nói rằng McCaleb đã phản bội lực lượng lao động và các nhà đầu tư của mình một cách vô cớ. Thêm vào đó, trong những tình huống bị phản bội, không có gì lạ khi những người sáng lập bị buộc phải ra đi.

  “IMO, đơn giản là không có lý do biện minh nào cho việc phản bội nhân viên và nhà đầu tư của bạn ngoại trừ việc bạn nhận thức được những hành động bất hợp pháp hoặc trái đạo đức từ phía công ty hoặc ban quản lý của công ty. Lời khẳng định của Jed bây giờ là anh ấy đã bị đối xử tệ bạc. “

  Tuy nhiên, tại thời điểm rời đi, McCaleb sở hữu 9 tỷ XRP và thay vì rubberstamp để anh ta rời đi với quyền truy cập không hạn chế vào lô, Ripple đã thương lượng một thỏa thuận quy định số lượng anh ta có thể bán để ngăn chặn tình trạng dư cung lớn.

  Sau khi bị cáo buộc phá vỡ thỏa thuận đó vào năm 2016, một thỏa thuận mới đã được thương lượng lại trong đó anh ta sẽ quyên góp 2 tỷ XRP cho tổ chức từ thiện và 5,3 tỷ còn lại sẽ được Ripple quản lý với các quy tắc về số tiền anh ta có thể bán (nếu anh ta chọn). trên phần trăm khối lượng trung bình hàng ngày.

  Không có token nào được bán trong hơn ba tuần

  Phân tích ví “tacostand” của McCaleb cho thấy khoản thanh toán cuối cùng nhận được từ Ripple xảy ra vào ngày 1 tháng 9 cho 174.862.720 token.

  McCaleb's "tacostand" XRP wallet
  Ví XRP “tacostand” của McCaleb
  Nguồn: xrpscan.com

  Các khoản nắm giữ hiện tại trên ví ‘tacostand’ là 709,911,488 XRP, trị giá khoảng 731 triệu đô la theo giá hôm nay.

  Kể từ lần chuyển nhượng cuối cùng của anh ấy vào ngày 31 tháng 8, McCaleb đã không bán bất kỳ XRP nào, dẫn đến suy đoán về lý do hiện tại của anh ấy để không bán.

  Hiệu suất của XRP kể từ ngày 1 tháng 9 đã có phần trì trệ. Từ đó đến nay, mức giá đỉnh cao là 1,39 đô la đã đạt được vào ngày 6 tháng 9. Kể từ đó, một xu hướng giảm đã chứng kiến ​​mức giá đáy ở mức 0,87 đô la trong hai tuần sau đó.

  Trong khi một loạt các mức thấp cao hơn đã mang lại hy vọng về sự hồi sinh, tuần qua đã chứng kiến ​​XRP bị kẹt trong một phạm vi giao dịch chặt chẽ giữa $ 1,02 và $ 1,10.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất