More

  Dogecoin đấu tranh để phá vỡ mức kháng cự hiện tại, nhà phân tích nói

  • Dogecoin đấu tranh ở vị trí hiện tại của nó.
  • DOGE vẫn nằm trong mười xếp hạng tiền điện tử hàng đầu.

  Dogecoin, đồng tiền meme được ưa thích bởi CEO của Tesla và người đam mê Bitcoin, Elon Musk, vẫn là một trong những loại tiền điện tử được nhắc đến nhiều nhất trong không gian. Điều này là do hiệu suất tích cực của nó trong việc đánh bại mức kháng cự này sang mức độ kháng cự khác. Tuy nhiên, trong những ngày qua, tiền điện tử đã gặp khó khăn trong việc nâng cao vị trí của nó lên cấp độ tiếp theo.

  Điều này đã khiến người dùng tiền điện tử và người đam mê tiền điện tử Matt Wallace phản ứng trong một bài đăng trên tweet:

  Bài đăng được thực hiện bởi Matt Wallace đã nêu suy nghĩ của anh ấy về sự biến động hiện tại của Dogecoin và khả năng hoạt động của nó trong những ngày tới. Dòng tweet thu thập nhiều ý kiến ​​khác nhau trong cộng đồng Twitter với một số đồng ý trong khi những người khác có ý kiến ​​khác. Hơn nữa, tweet đã được tweet lại hơn 140 lần với 700 lượt thích và liên tục tăng.

  Mặt khác, Dogecoin vẫn là đồng tiền meme nổi tiếng lọt vào danh sách mười tài sản tiền điện tử hàng đầu trên CoinGecko. Điều này là do những người ủng hộ nó đầu tư mạnh mẽ vào mã thông báo meme. Tất nhiên, chúng ta đừng quên Elon Musk, người hâm mộ Dogecoin, người đã đóng góp rất nhiều trong hành trình DOGE thành công trong thế giới tiền điện tử.

  Tại thời điểm viết bài, Dogecoin (DOGE) được giao dịch ở mức giá hợp lý là 20 đô la cho mỗi tiền điện tử với vốn hóa thị trường khổng lồ hơn 26 tỷ đô la. Ngoài ra, nó có khối lượng giao dịch 24 giờ gần 1,2 tỷ đô la. Quả thực, những con số mà Dogecoin ghi nhận được tiếp tục thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất