More

  Cơ quan quản lý tài chính của Hàn Quốc đặt nền tảng cho các quy định về ICO

  Lệnh cấm năm 2017 của Hàn Quốc đối với các đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) có thể sớm bị lật ngược sau khi cơ quan quản lý tài chính của nước này kêu gọi đưa việc gây quỹ token tiền điện tử vào Đạo luật thị trường vốn của nước này.

  Theo một báo cáo của Money Today vào thứ Ba, Do Gyu-sang, Phó chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Hàn Quốc (FSC), đã kêu gọi hành động nhanh chóng đối với các quy định của ICO.

  Xuất hiện trước Ủy ban các vấn đề chính trị của Quốc hội Hàn Quốc vào ngày 17 tháng 11, phó chủ tịch FSC tuyên bố rằng các ICO phải được đưa vào Đạo luật thị trường vốn của nước này.

  Theo Do, con đường hướng tới các quy định của ICO sẽ yêu cầu kiểm tra lại các yêu cầu báo cáo tài chính hiện hành. Trong một bản dự thảo trình lên ủy ban, FSC đã liệt kê các sách trắng, bản cáo bạch của nhà đầu tư và các tuyên bố bảo mật trong số các nghĩa vụ báo cáo có thể có khác, như trường hợp niêm yết trên thị trường chứng khoán.

  Trong khi tuyên bố rằng các sách trắng sẽ khác nhau giữa các ICO khác nhau, FSC cho rằng các tài liệu đó nên bao gồm các phần dành cho mô tả chi tiết về dự án, loại tài sản ảo, thông tin về những người ủng hộ chính và công nghệ cơ bản trong số những người khác. Dự thảo của FSC cũng yêu cầu cung cấp thông tin chi tiết về rủi ro giao dịch, thuế và phí liên quan. Ngoài ra, số tiền nhận được trong ICO phải được gửi vào ngân hàng và điều này phải được trình bày chi tiết trên các báo cáo kế toán.

  Mặc dù việc đảo ngược lệnh cấm ICO vẫn còn khả năng xảy ra, nhưng giới lãnh đạo tài chính của đất nước vẫn tiếp tục thúc đẩy việc thực hiện thuế 20% theo kế hoạch đối với lợi nhuận từ tiền điện tử trên 2,5 triệu won (2.100 đô la). Sự thúc đẩy này diễn ra bất chấp sự phản đối đáng kể từ các nhà lập pháp đối lập.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất