More

  Chainlink lấy lại đà tăng, tiếp tục xu hướng tăng trên mức hỗ trợ $23

  Chainlink (LINK) đang trong xu hướng giảm sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $23. Mức thấp nhất $23 được coi là vùng quá bán của thị trường.

  Nhược điểm hơn nữa là khó có thể xảy ra vì altcoin này đang giao dịch trong khu vực quá bán. Mặt khác, nếu áp lực bán tiếp tục, Chainlink sẽ kiểm tra lại các mức thấp trước đó là $20 và $22. Mặt khác, sự bứt phá trên mức cao $30 sẽ đưa altcoin này vào vùng xu hướng tăng nếu Chainlink phát triển lại động lực tăng giá. Thị trường sẽ tăng để lấy lại mức cao trước đó là $34.

  Đọc chỉ báo Chainlink

  Chainlink đã giảm xuống mức 35 trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong giai đoạn 14.Điều đó cho thấy rằng altcoin này đang tiến gần đến vùng quá bán. Nó nằm dưới đường trung tâm 50 và có thể tiếp tục có xu hướng giảm. Các altcoin đã rơi vào vùng quá bán dưới 20% của stochastic hàng ngày. Điều này có nghĩa là áp lực bán có thể sẽ giảm bớt. Người mua có khả năng xuất hiện trong vùng quá bán.

  LINKUSD(4+Hour+Chart)+-+NOV.27.png

  Các chỉ số kỹ thuật:

  Các mức kháng cự chính – $55 và $60

  Các mức hỗ trợ chính – $20 và $15

  Động thái tiếp theo của Chainlink là gì?

  Chainlink đang trong xu hướng giảm. Tiền điện tử đã rơi vào lãnh thổ quá bán. Xu hướng giảm có khả năng kết thúc. Trong khi đó, vào ngày 18/11, xu hướng giảm; một thanh nến thoái lui đã kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 78,6%. Sự thoái lui cho thấy rằng LINK sẽ giảm xuống mức mở rộng Fibonacci là 1.618 hoặc mức cao nhất là $23,24. Hành động giá cho thấy Chainlink đã giảm và đang thử nghiệm phần mở rộng Fibonacci.

  LINKUSDDaily+Chart+2)+-+NOV+27.png

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất