More

  Cardano (ADA) vượt qua Binance Coin (BNB) với vốn hóa thị trường 82 tỷ đô la

  • BNB đã mất khoảng 15% giá trị kể từ tuần trước.
  • Trong khi thị trường suy thoái, Cardano (ADA) đã tăng tốc.

  Cardano (ADA) đã chứng kiến ​​giá trị tăng 10% chỉ trong một ngày. Cardano đã vượt qua Binance Coin, có vốn hóa thị trường là 82 tỷ đô la, để giành vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng tiền điện tử của SafeTrading theo khối lượng giao dịch.

  Trong khi thị trường suy thoái, Cardano (ADA) đã tăng tốc. Tuy nhiên, ADA đã đảo ngược xu hướng tăng trong khi Bitcoin và Ethereum vẫn ở trong mô hình nắm giữ. Do đó, ADA, công ty đang thúc đẩy xu hướng giảm giá của Binance Coin, đã kết thúc ở vị trí thứ ba.

  Với Alonzo, Cardano (ADA), hãy bước vào ánh đèn sân khấu. Alonzo đã được ra mắt công chúng vào ngày 12 tháng 9. Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành của IOHK, nói rằng tất cả công việc đã được hoàn thành tốt đẹp. Mặt khác, Hoskinson chỉ ra rằng nhiều đoạn liên quan đến bản cập nhật Alonzo đang được xử lý, bị vu khống.

  Sau khi cập nhật Alonzo, được triển khai đầy đủ, mạng Cardano sẽ có thể tương tác hoàn hảo với dịch vụ hợp đồng thông minh do Ethereum cung cấp. Do đó, mạng Cardano dự kiến ​​sẽ mở rộng hơn nữa. Hơn nữa, ADA là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trong số các nhà đầu tư do các tín hiệu tiền điện tử tuyệt vời của nó được tạo ra trong thời gian hợp nhất trên thị trường.

  BNB vẫn có đà tăng

  Theo khối lượng giao dịch, Binance Coin (BNB) của sàn giao dịch Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đang theo xu hướng giảm của thị trường. 

  Mặc dù BNB đã mất khoảng 15% giá trị kể từ tuần trước, nhưng nó vẫn chưa mất đà đi lên. BNB đã đạt mức cao $690 vào khoảng bốn tháng trước. Theo CoinMarketCap, giá Cardano hôm nay là $1,98 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $2,473,068,443 USD.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất