More

  Bitmain ra mắt máy khai thác Bitcoin mới với sức mạnh băm được chào hàng là 150 TH/s

  Bitmain có trụ sở tại Trung Quốc, nhà sản xuất thiết bị khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới, sẽ ra mắt một công cụ khai thác Bitcoin mới, hiệu quả hơn, một nguồn tin quen thuộc với vấn đề này nói với The Block.

  Máy khai thác được thiết kế trên công nghệ chip 5 nanomet (5 nm) mới nhất, nhanh hơn và tốn ít năng lượng hơn. Nó tự hào có sức mạnh tính toán 150 terahashes mỗi giây (TH/s) với mức tiêu thụ năng lượng là 3,1 kilowatt-giờ (kWh), nguồn tin cho biết.

  Colin Wu, cựu giám đốc truyền thông tại Bitmain, người hiện đang điều hành cửa hàng truyền thông tiền điện tử Wu Blockchain, lần đầu tiên đăng tweet về công cụ khai thác mới có tên là S19XP.

  Bitmain sẽ công bố S19XP tại hội nghị khai thác của mình ở Dubai trong tuần này, nguồn tin nói với The Block, nói thêm rằng gần đây công ty đã giới thiệu chiếc máy mới nhất cho các khách hàng VIP của mình.

  Nếu được tung ra với các thông số kỹ thuật được chào hàng, công cụ khai thác mới sẽ là thiết bị khai thác bitcoin mạnh mẽ nhất trên thị trường.

  Thiết bị mạnh nhất hiện tại của Bitmain, S19 Pro, được thiết kế trên công nghệ chip 7 nm và có công suất băm 110 TH/s với mức tiêu thụ điện khoảng 3,1 kWh. Điều đó có nghĩa là công cụ khai thác mới được cho là mạnh hơn 36% bằng cách sử dụng một lượng năng lượng tương tự.

  Bitmain được cho là đã bắt đầu đặt hàng chip 5 nm vào đầu năm nay từ Công ty Sản xuất Chất bán dẫn Đài Loan (TSMC).

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất