More

  Bitcoin đùa giỡn với ngưỡng $60K như là mức hỗ trợ giá quan trọng chứng kiến nhiều lần kiểm tra lại

  Hành động giá Bitcoin vẫn chưa được quyết định khi BTC/USD đảo ngược quanh mốc 60.000 đô la.

  Bitcoin (BTC) đã tăng lên ở mức quan trọng 58.400 đô la trong ngày 17 tháng 11 khi ngày tiếp tục hành động giá thay đổi. 

  Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

  Nhà phân tích: Đây không phải là thị trường giảm giá “thực sự”

  Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC/USD đột ngột đảo chiều sau lần bấc thứ tư xuống dưới 59.000 đô la trong 24 giờ.

  Mức 58.400 đô la đã được coi là ngưỡng quan trọng đối với xu hướng tăng giá vào thứ Ba, mức cần thiết để giữ để tránh thua lỗ sâu hơn.

  Đúng như hình thức, Bitcoin nhanh chóng quay trở lại trên 60.000 đô la sau khi kiểm tra lại để thấy mức cao nhất địa phương là 60.890 đô la trên Bitstamp.

  “Thị trường giảm giá BTC thực sự vẫn còn vài tháng nữa”,

  Rekt Capital đầy hy vọng đã tóm tắt .

  Nhà giao dịch đồng hương Pentoshi dự báo sẽ quay trở lại vùng từ 62.000 đến 63.000 đô la “trong 1-3 ngày tới”, tương tự như vậy, khuyến khích sự bình tĩnh trước các động thái hiện tại.

  Với những điểm tương đồng với các thị trường tăng giá trước đây vẫn còn rất được chú trọng, tài khoản Twitter TechDev ước tính rằng Bitcoin vào năm 2021 đang hoạt động thực tế giống với năm 2017 với một độ trễ nhỏ.

  “PA tiếp tục ở lại chậm hơn 5–8 ngày so với năm 2017 kể từ tháng 7,”

  ông nói trong một phần của bài bình luận mới.

  Nếu chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của Bitcoin, một yếu tố chính trong chu kỳ tăng giá, phục hồi trên đường xu hướng mà nó đã mất trong thời kỳ suy thoái của tuần này, thì mục tiêu giá 80.000 – 90.000 USD vẫn có thể thực hiện được vào cuối tháng 11, ông nói thêm.

  Tesla tăng khi altcoin không đổi

  Trong khi đó, phong cách hành động giá khác nhau cũng diễn ra trên các altcoin chính.

  Trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, không có đồng tiền nào có động thái tăng hoặc giảm đáng kể về tổng thể trong 24 giờ tính đến thời điểm viết bài. 

  Ether (ETH) không đổi ở mức khoảng 4.230 đô la, trong khi những đồng khác giảm nhiệt sau khi thua lỗ 10% –15% hàng tuần.

  Trước khi mở cửa tại Hoa Kỳ, Tesla (TSLA) có vẻ sẽ tiếp tục phục hồi từ mức thấp hôm thứ Hai, kéo theo sự sụt giảm của Bitcoin và các altcoin.

  Biểu đồ nến 1 giờ của Tesla (TSLA). Nguồn: TradingView

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất