More

  Bây giờ bạn có thể mua xe lambo bằng Shiba Inu (SHIB) ở Las Vegas

  Vegas Auto Gallery, một đại lý ô tô hạng sang có trụ sở tại Las Vegas, đã thêm Shiba Inu vào danh sách các tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử có sẵn, công ty đã công bố hôm thứ Bảy.

  Được ra mắt bởi những người kỳ cựu trong ngành Nick Dossa và Ed Ghaben vào năm 2018, nó tự hào có một đội xe cao cấp đầy ấn tượng. Phòng trưng bày của đại lý có rất nhiều thương hiệu, bao gồm Lamborghini, Aston Martin, Rolls-Royce và Bentley.

  Tháng 12 năm ngoái, Dossa tiết lộ rằng việc mua Bitcoin đã chiếm tới 5% tổng doanh thu của đại lý.

  Các giao dịch tiền điện tử được tự động chuyển đổi thành đô la thông qua bộ xử lý thanh toán tiền điện tử hàng đầu BitPay, đó là lý do tại sao Vegas Auto Gallery không phải đối mặt với bất kỳ rủi ro nào liên quan đến sự biến động giá cao.

  Shiba Inu, vốn ban đầu bị loại bỏ như một sản phẩm nhái Dogecoin, đã thu hút được một số sức hút đáng kể với các thương gia tính đến thời điểm gần đây.

  Theo báo cáo của U.Today, nhà bán lẻ điện tử lớn Newegg đã gợi ý về việc có thể thêm meme coin làm tùy chọn thanh toán vào thứ Sáu.

  Đầu tuần này, ông chủ AMC Adam Aron đã thông báo rằng BitPay đã đồng ý chấp nhận Shiba Inu. Rạp chiếu phim lớn nhất thế giới có thể thêm SHIB vào lựa chọn các loại tiền điện tử có sẵn sau hai tháng kể từ bây giờ.

  Tiền điện tử dựa trên Ethereum cũng đang thu hút sự chú ý của các thương gia nhỏ hơn. Một quán rượu ở Paris đã gây chú ý sau khi cho phép thanh toán Shiba Inu vào cuối tháng 10.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất