More

  AVAX vượt qua SHIB, DOGE sẽ là đồng tiếp theo bị AVAX vượt mặt?

  • AVAX vượt qua SHIB.
  • AVAX tiếp tục tăng vị thế giao dịch trong 24 giờ.
  • Tiền điện tử có thể lật DOGE tiếp theo.

  AVAX tiếp tục gây ngạc nhiên cho thế giới tiền điện tử với hiệu suất tích cực của nó. Cụ thể, AVAX đã vượt mặt SHIB về giá trị vốn hóa thị trường. Kết quả là, AVAX hiện đứng thứ 11 trong CoinGecko. Quả thực, vị trí hiện tại của AVAX đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư và thương nhân trên khắp thế giới.

  avax
  Nguồn: Tradingview

  Dựa trên biểu đồ trên, AVAX tiếp tục tăng giá theo hướng lên mặt trăng. Trên thực tế, tiền điện tử đã ghi nhận thành công tốc độ tăng trưởng +108,38% trong 20 ngày qua. Nếu xu hướng này tiếp tục, có khả năng AVAX có thể tạo ra một mức giá cao nhất mọi thời đại khác sớm hơn dự kiến.

  Hơn nữa, hiệu suất tăng giá này của tiền điện tử thu thập rất nhiều ý kiến ​​trong cộng đồng tiền điện tử. Một số người tin rằng AVAX có thể tăng cao hơn nữa để nó có thể sớm lật DOGE. Tuy nhiên, tất cả những điều này chỉ là giả thuyết dựa trên hiệu suất gần đây của AVAX và nó có thể thay đổi bất cứ lúc nào tùy thuộc vào điều kiện thị trường.

  Tại thời điểm viết bài, AVAX giao dịch ở mức giá tăng là $138,23 với tốc độ tăng trưởng trong một năm hơn +3586%. Ngoài ra, nó có giá trị vốn hóa thị trường khổng lồ gần 30 tỷ đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 2,5 tỷ đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất