More

  Avalanche đạt một cột mốc mới thúc đẩy Dogecoin

  Avalanche đã đẩy DOGE khỏi top 10 tài sản kỹ thuật số theo vốn hóa thị trường, theo CoinMarketCap. Meme-coins đã được chứng kiến ​​sự chấp nhận rộng rãi kể từ đầu năm nay và đã biến các nhà đầu tư của nó trở thành tỷ phú. Trong khi chứng kiến ​​mức tăng lớn, Dogecoin đã có thể giành được vị trí trong số 10 tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, AVAX gần đây đã đạt một cột mốc mới soán ngôi DOGE với hơn 30 tỷ USD. Cũng đáng chú ý là trong khi vượt qua mức điểm chuẩn, AVAX đã đạt được mức vốn hóa thị trường cao nhất mọi thời đại.

  Avalanche hiện là tiền điện tử lớn thứ mười tính theo vốn hóa thị trường

  Avalanche đã tăng giá gấp đôi kể từ đầu tháng này và trở thành tiền điện tử lớn thứ mười theo vốn hóa thị trường. Do đó, đạt mức cao kỷ lục khác, giá AVAX đã tăng trong khi bỏ qua mức thoái lui của giá ở những nơi khác trên thị trường tài sản kỹ thuật số kể từ ngày 10 tháng 11 năm 2021.

  Cũng đáng chú ý là giá Bitcoin (BTC) đã giảm gần 20% so với ATH của nó, khi AVAX tăng vọt. Mặt khác, đối thủ cạnh tranh hàng đầu của AVAX là Ethereum (ETH) cũng đã giảm hơn 19%. Tuy nhiên, xu hướng giảm của tài sản chính không thể tác động đến tâm lý của Avalanche trong vài ngày qua. Đáng chú ý, khi Bitcoin và Ethereum đang mất đà, AVAX đã tăng hơn 64% và tiếp tục đạt các mốc quan trọng mới.

  Deloitte đã giúp AVAX thành công vang dội

  Deloitte là một trong bốn công ty kế toán lớn nhất và hàng đầu. Công ty đã thông báo rằng họ sẽ xây dựng các nền tảng cứu trợ thảm họa của mình trên mạng blockchain Avalanche. Người ta đã lưu ý rằng trong bối cảnh quyết định của Deloitte được đưa ra, AVAX đã phá vỡ mối tương quan tích cực của nó với các tài sản tiền điện tử lớn trên thị trường.

  Theo thông báo, “Dịch vụ Close as You Go” nhằm mục đích trợ giúp các ứng dụng bồi hoàn thiên tai cho các nạn nhân của thiên tai. Đáng chú ý, nền tảng sẽ làm như vậy bằng cách tổng hợp và xác thực tài liệu cần thiết để cấp vốn. Theo các nhà phân tích, mối quan hệ đối tác cao cấp có thể mang lại sự gia tăng nhu cầu về AVAX.

  Triển vọng tăng giá dài hạn trên AVAX

  Một nhà phân tích thị trường có biệt danh gần đây đã tweet để chỉ ra triển vọng tăng giá dài hạn cho Avalanche. Nhà phân tích cũng nhấn mạnh rằng quan hệ đối tác của Deloitte với mạng blockchain sẽ cho phép nhiều quan hệ đối tác theo cấp số nhân hơn. Nhà phân tích trích dẫn thêm rằng có thể khó nắm bắt được phạm vi của AVAX và nói thêm rằng dự án đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kinh ngạc mặc dù khởi chạy một blockchain.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất