More

  Dữ liệu cho thấy hơn 77% Solana ($SOL) đủ điều kiện đang được đặt cược on-chain

  Theo dữ liệu từ Staking Rewards, hơn 77% token SOL của Solana đang được đặt cọc trên mạng lưới tiền điện tử và thu được lợi nhuận từ người nắm giữ, đến mức giá trị đặt cọc trên mạng đã vượt qua 84 tỷ USD.

  Theo báo cáo đầu tiên của Benzinga, phần thưởng đặt cược của mạng đã khiến Solana trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư muốn kiếm tiền lãi từ việc nắm giữ tiền điện tử của họ. Việc ký quỹ cho phép người dùng kiếm được tiền lãi từ tiền điện tử của họ bằng cách giúp bảo mật mạng cơ sở.

  Theo CryptoCompare, việc đặt cược on-chain có thể thực hiện được với tiền điện tử bằng cách sử dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake (PoS). Mạng PoS thường tiết kiệm năng lượng hơn mạng PoW và duy trì một mức độ phi tập trung nhất định.

  Bản thân Solana là một blockchain hiệu suất cao được thành lập bởi các cựu kỹ sư Qualcomm, Intel và Dropbox, sử dụng thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake (dPoS) được ủy quyền. Mạng sử dụng một phương pháp đặt hàng giao dịch độc đáo để cải thiện đáng kể tốc độ và thông lượng của mạng.

  Việc đặt cược vào Solana đã tăng lên cùng với số lượng ví hoạt động hàng ngày trên đó, gần đây đã vượt qua con số 200.000. Vào giữa tháng 9, mạng có khoảng 67.000 ví hoạt động mỗi ngày.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất