More

  XRP được bao bọc bởi Tokensoft cho ra mắt Ethereum DeFi

  Đội quân XRP đã sẵn sàng để làm mưa làm gió với Ethereum chưa?

  Được công bố vào thứ Sáu, Wrapped XRP (wXRP), một tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ 1: 1 bởi XRP, sẽ khiến chuỗi chéo chuyển sang lĩnh vực tài chính phi tập trung dựa trên Ethereum (DeFi) bắt đầu vào tháng 12, với sự hỗ trợ của công ty quản lý tiền điện tử Hex có trụ sở tại Hồng Kông và Wrapped Lòng tin.

  Mason Borda, Giám đốc điều hành của Tokensoft, động lực đằng sau Wrapped, cho biết kết nối mới dành cho những người nắm giữ XRP sẽ cho phép truy cập vào các ứng dụng DeFi khác nhau, cho dù đó là cho vay và đi vay, hoặc để sử dụng trong các nhà tạo lập thị trường tự động (AMM).

  Borda cho biết việc làm cho XRP tương thích với DeFi ở dạng wXRP là việc đầu tiên. Wrapped trước đây đã bao gồm một loạt các mã thông báo bao gồm bitcoin, zcash và filecoin, trong số những mã khác.

  Borda cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Chúng tôi thực hiện rất nhiều mã thông báo được bao bọc này, nhưng chúng tôi chỉ nghĩ rằng tài sản XRP được bao bọc này sẽ rất lớn. “Đó là mười tài sản kỹ thuật số hàng đầu và có một trong những cộng đồng lớn nhất về tiền điện tử”.

  XRP trên DeFi

  Về phần mình, XRP Ledger đã nói về việc bổ sung các khả năng DeFi vào chuỗi khối của nó thông qua các sidechains liên kết, do đó, dự đoán về chức năng XRP lớn hơn đã được thắp sáng trong đội quân đông đảo những người ủng hộ mã thông báo thanh toán.

  Wrapped bắt đầu là sự hợp tác giữa Tokensoft có trụ sở tại San Francisco và Anchorage, công ty quản lý tiền điện tử được quy định tại Hoa Kỳ và hai công ty đã tạo ra các phiên bản bao bọc của chín mã thông báo kỹ thuật số.

  Giờ đây, Wrapped dường như đang dang rộng đôi cánh của mình và thực hiện phương pháp tiếp cận nhiều người giám sát để cung cấp khả năng tương tác làm cầu nối với một loạt các tài sản kỹ thuật số và mã thông báo.

  “Không phải tất cả những người trông coi đều hỗ trợ tất cả tài sản,” Borda nói. “Vì vậy, làm việc với nhiều người giám sát sẽ mở ra cơ hội để có nhiều lựa chọn hơn cho người dùng các tài sản được bao bọc và chỉ xây dựng một hệ sinh thái sôi động hơn”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất