More

  Uniswap trong một đợt tăng giá ấn tượng nhưng gặp khó khăn dưới ngưỡng kháng cự $27

  Uniswap (UNI) đã có xu hướng tích cực sau khi tăng trên mức trung bình động của nó. Thị trường đã tăng lên mức cao là $26.

  Có thể tăng thêm nữa nếu đồng altcoin này tiếp tục tăng lên mức cao nhất là 32 đô la. Khi các thanh giá nằm trên đường trung bình động, biến động giá của một altcoin thường được tăng tốc.

  Tuy nhiên, chỉ báo ngẫu nhiên trên biểu đồ hàng ngày đã tăng trên phạm vi 80% của thị trường. Điều này có nghĩa là thị trường đã chạm đến vùng quá mua. Tăng hơn nữa là khó có thể xảy ra. Tuy nhiên, tình trạng quá mua có thể không kéo dài trong một thị trường có xu hướng mạnh. Động lượng tăng giá sẽ chạy đến kết thúc hợp lý của nó. Vào những thời điểm khác, thị trường sẽ tuân theo điều kiện quá mua. Hiện tại, đà tăng đã bị từ chối.

  Đọc chỉ báo Uniswap

  Giá tiền điện tử nằm trên đường SMA 21 ngày nhưng dưới đường SMA 50 ngày. Đà tăng sẽ tiếp tục nếu giá phá vỡ trên các đường trung bình động. UNI đang ở mức 55 của Chỉ số Sức mạnh Tương đối của giai đoạn 14. Tiền điện tử đang trong xu hướng tăng và có khả năng tăng thêm. Altcoin này nằm trên phạm vi 80% của stochastic hàng ngày. Thị trường được coi là quá mua.

  UNIUSD(Daily+Chart)+-+OCT.+2.png

  Các chỉ số kỹ thuật:

  • Các mức kháng cự chính – $55,00 và $57,00
  • Các mức hỗ trợ chính – $30,00 và $28,00

  Hướng tiếp theo cho Uniswap là gì

  Uniswap (UNI) đang trong xu hướng tăng trên biểu đồ 4 giờ. Xu hướng tăng đã phá vỡ trên đường trung bình động. Trong khi đó, xu hướng tăng từ ngày 27 tháng 9 có thân nến kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 61,8%. Sự thoái lui gợi ý rằng UNI sẽ tăng lên phần mở rộng Fibonacci ở mức 1.618 hoặc 30,94 đô la.

  UNIUSD(4+Hour+Chart+-OCT.+2.png

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất