More

  Thị trường trung gian trị giá 20 nghìn tỷ đô la được thiết lập để thúc đẩy thị trường tiền điện tử ETF

  Khi ETF hợp đồng tương lai bitcoin của ProShares và Valkyrie Funds gây ra làn sóng lớn, Lydon tin rằng chúng có thể là chìa khóa để giải phóng hàng nghìn tỷ đô la nhu cầu của nhà đầu tư.

  Với sự chấp thuận gần đây của ETF tương lai bitcoin, tổng dòng tiền vào ETF đạt 1,24 tỷ đô la. Kể từ ngày 26 tháng 10 năm 2021, các sản phẩm đầu tư kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng vốn tài sản kỹ thuật số lên tới 1,47 tỷ đô la, với phần lớn dòng tiền đổ vào Bitcoin, tiếp theo là các altcoin từ Solana, Cardano và Binance. Theo cuộc khảo sát, số lượng cố vấn đã phân bổ tiền điện tử vào danh mục đầu tư của khách hàng của họ tăng từ 9,4% từ 6,3%.

  Do các xu hướng như lạm phát, có một thị trường trung gian nơi các cố vấn tài chính quản lý khoảng 20T đô la, nơi không tồn tại khoản đầu tư tối ưu vào các loại tài sản không phải tiền điện tử và là nơi ETF tương lai có thể chiếm ưu thế. Trong một cuộc khảo sát được thực hiện vào năm nay, có tới một phần tư cố vấn coi bitcoin như một biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát, tăng 16% so với năm ngoái.

  Simeon Hayman OF ProShares tin rằng sự phong phú của các quy định trong thị trường tương lai, kết hợp với sự dễ dàng và cấu trúc của một quỹ ETF, Simeon Hayman OF ProShares tin rằng, sẽ thúc đẩy đầu tư của những người muốn tham gia vào bitcoin.

  ETF spot với ETF tương lai

  Sự kết hợp của Chicago Mercantile Exchange (CME) và Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) ngăn chặn việc thao túng thị trường kỳ hạn. Trong thị trường hàng hóa, cuối cùng là thị trường kỳ hạn định giá, không phải thị trường giao ngay. Có vẻ như có tính thanh khoản lớn hơn nhiều trong hợp đồng tương lai và thị trường CME giao dịch với khối lượng nhiều hơn khoảng 40% so với sàn giao dịch giao ngay lớn nhất của Hoa Kỳ.

  Valkyrie Bitcoin Strategy ETF là một sản phẩm được quản lý tích cực, chứa sự kết hợp của hợp đồng tương lai bitcoin, kho bạc, trái phiếu công ty và tiền mặt. Steven McClurg, Giám đốc đầu tư của Valkyrie Funds, tin rằng một ETF bitcoin giao ngay sẽ không có trên thẻ cho đến giữa năm 2022. Đề xuất của Van Eck về ETF bitcoin vật lý phải bị SEC từ chối hoặc chấp thuận vào ngày 14 tháng 11, mặc dù trong trong khi chờ đợi, họ đã nộp đơn cho một quỹ ETF tương lai bitcoin.

  Các nhà quản lý thận trọng đối với ETF bitcoin rủi ro hơn

  Vào ngày 26 tháng 10 năm 2021, Valkyrie đã đệ đơn lên SEC để khởi chạy quỹ tương lai BTC tương lai Valkyrie XBTO, với mục đích mang lại lợi nhuận hàng ngày gấp 1,25 lần bitcoin bằng cách nắm giữ các công cụ phái sinh như hợp đồng tương lai và quyền chọn. Direxion, một nhà quản lý tài sản khác, đã đệ trình cùng ngày để khởi động Direxion Bitcoin Strategy Bear ETF, nhằm mục đích cung cấp thời gian ngắn cho các hợp đồng tương lai Bitcoin, có nghĩa là các nhà đầu tư sẽ được lợi khi giá bitcoin giảm và mất tiền nếu bitcoin tăng giá. Theo Wall Street Journal, đã phỏng vấn một người quen thuộc với vấn đề này, SEC đã yêu cầu Valkyrie rút lại đề xuất về ETF bitcoin có đòn bẩy, vì SEC muốn giới hạn các sản phẩm tương lai Bitcoin mới đối với các quỹ không có đòn bẩy. Các quỹ đòn bẩy được thiết kế cho các nhà đầu tư muốn tận dụng sự biến động, không phải đầu tư mua và giữ dài hạn và là các sản phẩm rủi ro hơn mà từ đó SEC muốn bảo vệ những người mua đang tìm kiếm giá trị lâu dài.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất