More

  SWFT Bridge cho phép giao dịch FTM với các loại tiền điện tử khác

  Blockchain SWFT được gọi là Cầu SWFT AllChain hiện đã đồng hóa Fantom Blockchain vào hệ sinh thái của nó. Trong khi chuyển các đồng tiền điện tử ổn định trên Fantom Blockchain, người dùng thường thấy quy trình giao dịch bị tạm dừng giữa chừng vì người dùng không có token FTM để thanh toán cho năng lượng tính toán hoặc khí để thực hiện bất kỳ hoạt động nào tiếp theo. Họ thường thấy rằng nút “xác nhận” để hoàn tất chuyển tiền không hoạt động hoặc không thể nhấp vào. Lý do là, Fantom không cung cấp cho khách hàng của mình tùy chọn truy cập vào bất kỳ bể cung cấp nào để nhận token FTM khi họ thực hiện giao dịch mua hoặc bán lần đầu tiên trên chuỗi khối Fantom. Tuy nhiên, Polygon cho phép người dùng truy cập vào các hầm cung cấp ngay cả trong giao dịch đầu tiên.

  Không có cách nào đơn giản mà người ta có thể đạt được FTM trên Fantom. Người ta có thể mua nó từ các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung như blockchain Binance hoặc họ có thể mượn nó từ những người dùng khác, những người có thể đủ hào phóng để chia tay một số FTM của họ. Đây là nơi SWFT Blockchain xuất hiện.

  Dự đoán giá Fantom lưu ý rằng với chuỗi khối Fantom được kết nối với chuỗi khối SWFT, khách hàng của Fantom có ​​thể mua token FTM từ chính Fantom bằng cách sử dụng tài sản của họ trên các mạng blockchain khác nhau. Hiện tại, người ta có thể sử dụng hơn ba trăm loại tiền điện tử trên chuỗi khối SWFT – Ethereum (ETH), Dogecoin (DOGE), Binance Coin (BNB), Chainlink (LINK) là những loại phổ biến nhất trong số đó. Điều này ngụ ý rằng khách hàng có thể giao dịch bằng cách sử dụng bất kỳ token nào trong số này để hoán đổi giữa các chuỗi để mua token FTM trên Fantom. Theo trang web chính thức của SWFT, người dùng mới không cần phải đăng ký. Họ có thể kết nối với mạng trên defi.swft.pro bằng cách sử dụng bất kỳ ví tiền điện tử nào trước đây của họ như Metamask. Ethereum, Polygon, BSC, HECO, OKExChain, Polkadot, Tron và Arbitrum là các mạng blockchain khác mà người ta có thể hoán đổi chéo sang Fantom.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất