More

  Sự sụp đổ của thị trường “có thể đến”, nhưng không phải trong tháng 10, chiến lược gia thị trường trưởng cho biết

  Theo Gareth Soloway, chiến lược gia thị trường trưởng tại InTheMoneyStocks.com, cổ phiếu sẽ phục hồi trong ngắn hạn, sau đó sẽ bắt đầu giảm.

  Phát biểu với Kitco News, Soloway đã thảo luận về triển vọng ngắn hạn và dài hạn của mình với người cố vấn David Lin đối với thị trường chứng khoán và tiền điện tử. Khi được yêu cầu bình luận về việc liệu vụ tai nạn lớn nhất trong lịch sử thế giới sẽ đến trong năm nay hay tháng nào, chiến lược gia trưởng thị trường đã trích dẫn:

  “Điều này cuối cùng có thể sẽ đến, nhưng tôi không ở trong trại mà điều đó sẽ xảy ra vào tháng 10. Tôi nghĩ Fed lại có quá nhiều tiền mà họ có thể bơm vào thị trường ”.

  Ông lưu ý rằng doanh nhân người Mỹ và là tác giả của cuốn sách tài chính cá nhân “Cha giàu cha nghèo”, Robert Kiyosaki, đang ám chỉ đến hiệu ứng gõ cửa khi ông dự đoán rằng thị trường chung sẽ sụp đổ vào tháng 10.

  Soloway nói thêm rằng bạn có thể bị lây nhiễm từ Evergrande và sau đó là một vụ nổ nhanh chóng trong hệ thống nơi bạn nhận được sự sụp đổ kinh hoàng này. Tuy nhiên, Soloway xác nhận rằng luôn có khả năng xuất hiện một con thiên nga đen chính xác ở nơi bạn không mong đợi điều đó xảy ra, nhưng nhiều khả năng nó sẽ giảm chậm hơn.

  Mặt khác, Soloway đề cập rằng khi thị trường đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, chúng không chỉ đơn giản là đi xuống bởi vì có quá nhiều người chờ đợi để mua vào mức giảm, chủ yếu là do Cục Dự trữ Liên bang đã thiết lập thị trường theo cách mà nó đã hoạt động tốt kể từ năm 2009.

  Mặc dù anh ấy lưu ý rằng chúng tôi đã có những chỉnh sửa đáng kể, chẳng hạn như vào tháng 3 năm 2020 và chúng tôi đã khôi phục trong vòng một hoặc hai tháng để trở lại đúng hướng. Nói cách khác, ông nói rằng nó đã điều kiện mọi người mua bất kỳ loại giảm giá nào, và điều đó sẽ tiếp tục hiệu quả trong tương lai gần với các đợt tăng trở lại.

  Mục tiêu giá $ 20.000 của Bitcoin

  Đồng thời, Soloway vẫn có Bitcoin (BTC) ở mức giá mục tiêu giảm $ 20.000; anh ấy nói:

  “Tôi vẫn dự đoán liệu bạn có tăng cao hơn một chút lên 50.000 đô la hay không, mà tôi nghĩ có khả năng sau đó bạn sẽ bắt đầu xoay sở. Cuối cùng phá vỡ $ 40.000 tại đây và giao dịch trong khoảng $ 30.000 đến $ 40.000 trước khi phá vỡ hỗ trợ đó. Ở mức 30.000 đô la và giảm xuống mốc 18.000 đến 20.000 đô la đó, vì vậy một lần nữa cho đến thời điểm hiện tại, đây là hành động giá mà bạn thường dự đoán ”.

  Cuối cùng, Soloway cho rằng những người kêu gọi Bitcoin đạt mức 100.000 đô la trở lên có một số lý lẽ đối với lập luận của họ, cho rằng đó là một kịch bản có thể xảy ra. Tuy nhiên, hiện tại, ông cho rằng biểu đồ vẫn được xác định chắc chắn bởi các chu kỳ hai chu kỳ trước đó của Bitcoin.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất