More

  Steady State sẽ cách mạng hóa bảo hiểm cho ngành công nghiệp DeFi như thế nào

  Các rủi ro như khai thác khoản vay nhanh, hack và gỡ bỏ neo stablecoin là một biện pháp ngăn chặn nghiêm trọng đối với việc áp dụng DeFi. Giờ đây, Steady State đang tìm cách đẩy DeFi ra khỏi “vùng sợ hãi” bằng cách bảo đảm các quỹ được giữ trên các giao thức phi tập trung.

  Bảo hiểm cho DeFi

  Steady State đang tung ra một giải pháp bảo hiểm toàn diện cho tài chính phi tập trung (DeFi). Dự án chuyển trách nhiệm từ người dùng cá nhân và giao thức nắm giữ các tài sản cơ bản và chuyển trách nhiệm đó sang bảo hiểm Trạng thái ổn định. Về mặt lý thuyết, điều này sẽ cho phép tất cả các bên ngủ ngon hơn vào ban đêm.

  Tài chính phi tập trung ở hình thức hiện tại không bao giờ có thể phát huy hết tiềm năng của nó: rủi ro từ việc khai thác khoản vay nhanh, hack và gỡ bỏ neo stablecoin có nghĩa là một nhóm lớn các nhà đầu tư tiềm năng sẽ không bao giờ mạo hiểm tham gia vào thị trường. Bất kỳ cuộc kiểm tra sơ lược nào về lĩnh vực này cũng giúp bạn dễ dàng hiểu tại sao lại như vậy.

  5 BTC + 300 Vòng quay miễn phí cho người chơi mới & 15 BTC + 35.000 Vòng quay miễn phí mỗi tháng, chỉ có tại mBitcasino. Bắt đầu chơi!

  Một cuộc tấn công cho vay chớp nhoáng vào tháng 2 năm nay đã tiêu hết 37 triệu đô la từ C.R.E.A.M. giao thức làm tăng giá của mã thông báo gốc của nó lên 30% trong nửa giờ. Vào tháng 5, hoạt động khai thác khoản vay nhanh trên một chuỗi duy nhất, Binance Smart Chain, đạt tổng trị giá 167 triệu đô la. Những loại báo cáo này tạo ra một cú hích hiệu quả trên thị trường, làm chậm tốc độ tăng trưởng của nó và khiến các nhà đầu tư và tổ chức lớn hơn quay lưng lại.

  Nếu không có sự an toàn bổ sung mà một giải pháp bảo hiểm như Steady State có thể cung cấp, sự tăng trưởng của lĩnh vực này sẽ luôn ở mức thấp.

  Steady On

  Steady State cho rằng bảo hiểm được phát hành thông qua các hợp đồng thông minh có thể giúp tạo ra một giải pháp hiệu quả hơn và tốt hơn cho tài chính phi tập trung. Thay vào đó, các phần của quy trình bảo hiểm đang được thực hiện bởi con người (với tất cả các thành kiến ​​vốn có của họ) có thể được thực hiện một cách hợp lý với mã.

  Người dùng có thể tương tác với nền tảng bằng cách đặt tài sản của họ làm tài sản thế chấp trước tiên, với Trạng thái ổn định sử dụng vốn để bảo lãnh các giao thức DeFi. Người dùng được thưởng cho việc đặt cược đồng thời bảo vệ quỹ.

  Dự án hoạt động trên cơ sở được gọi là cơ sở giao thức trực tiếp. Theo Steady State, việc sử dụng phạm vi bảo hiểm và nhóm chỉ số của họ sẽ tối ưu hóa hiệu quả sử dụng vốn. Trạng thái ổn định tạo nguồn thanh khoản theo một cách mới mà họ cho rằng không thể thực hiện được với các mô hình lấy người dùng làm trung tâm.

  Tất cả những điều này diễn ra trong một môi trường lấy cộng đồng làm trung tâm, tạo ra các chính sách bảo hiểm vượt ra ngoài phạm vi bảo hiểm cá nhân và thay vào đó bảo hiểm nhiều vectơ rủi ro cho toàn bộ cộng đồng. Steady State đã gắn thẻ mô hình này là “Bảo hiểm DeFi 2.0”.

  Xây dựng thị trường

  Steady State hy vọng rằng cách tiếp cận của họ với bảo hiểm DeFi sẽ cho phép phát triển thị trường rủi ro thực sự, mời người dùng mua và bán tài sản thế chấp trên thị trường thứ cấp có tính thanh khoản cao. Điều này sẽ cho phép người dùng bán các khoản tiền có thể bị khóa trong các hợp đồng thông minh bảo hiểm. Theo thời gian, hình thức giao dịch tài sản thế chấp này được kỳ vọng sẽ giúp phân tán rủi ro hơn nữa và làm cho hệ sinh thái trở nên mạnh mẽ hơn.

  Điều này sẽ giúp xây dựng uy tín của thị trường DeFi, mời gọi các nhà đầu tư và tổ chức lớn tham gia theo một số cách. Bảo hiểm thậm chí có thể là động lực chính mạnh mẽ của việc áp dụng, như một lĩnh vực mà các tổ chức có thể nhìn thấy con đường hướng tới sự tham gia trực tiếp vào thị trường.

  Nếu Steady State có thể tạo ra một giải pháp hỗ trợ người dùng DeFi hiện có và thu hút dòng vốn mới từ các tổ chức và cá voi, công ty thực sự có thể được thiết lập để cách mạng hóa ngành bảo hiểm.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất