More

  Singapore đặt Hồng Kông tốt hơn trong nhận thức về tiền điện tử toàn cầu

  • Nhận thức về tiền điện tử đang ở mức đỉnh cao ở Singapore trong số các quốc gia phát triển như Hồng Kông
  • Nó cũng đứng trước Brazil và Canada trong danh sách các quốc gia
  • Ukraine là quốc gia dẫn đầu thế giới về nhận thức về tiền điện tử toàn cầu

  Singapore là quốc gia tinh tế về tiền điện tử thứ mười, trước Hồng Kông, theo một đánh giá khác. Khi chi phí của Bitcoin tăng vọt và tiền mã hóa ngày càng được điều phối nhiều hơn vào lối sống của chúng ta, một số quốc gia đang điều chỉnh tốt hơn so với những quốc gia khác để hướng tới tương lai mới này và Singapore nằm trong nhóm 10 chính, một cuộc kiểm tra mới đã phát hiện ra.

  Cơ hội tiền điện tử có sẵn cho bất kỳ ai, đặc biệt là do nó không bị giới hạn bởi các giới hạn địa lý. Trong mọi trường hợp, một số quốc gia, nhiều hơn những quốc gia khác, tỏ ra có khả năng và quan tâm đến công việc kinh doanh trong khi thời điểm thích hợp.

  Để kiểm tra những quốc gia nào thường bị hấp dẫn bởi tiền điện tử, giai đoạn kiểm tra BrokerChooser đã phân tích thông tin của chính họ và những người khác để khám phá quốc gia nào giỏi nhất trong việc ‘tiếp nhận’ tiền điện tử.

  Vị thế của Singapore tương phản với các quốc gia khác

  Với số điểm 3,72 / 10, Singapore là quốc gia tinh tế về tiền điện tử thứ mười, theo đánh giá này, xếp sau các quốc gia như Nigeria, Nam Phi, Kenya và Nga, đồng thời trước Brazil. , Canada và Hồng Kông.

  Ukraine, với số điểm toàn phần là 7,97, là nhà đổi mới thế giới trong lĩnh vực tiền tệ kỹ thuật số, theo sau là Nga, đứng thứ hai với số điểm là 7,46. Hoa Kỳ đứng ở vị trí thứ ba với số điểm 6,03, xếp sau Kenya và Nam Phi.

  Số lượng chủ sở hữu tiền điện tử có tất cả các điểm nổi bật là cao nhất ở Ấn Độ, Nga và Nigeria, tuy nhiên bạn cần xem xét mức độ sở hữu và tốc độ tiếp nhận so với dân số. Thật vậy, ngay cả trên ranh giới này, Ukraine có điểm số đáng chú ý nhất, với 12,73% dân số sẽ chuyển sang tiền điện tử.

  Khoảng 121.854 người Singapore sở hữu tiền điện tử, chiếm 2,08% dân số. Trong mọi trường hợp, tỷ lệ tiếp nhận tiền điện tử của Singapore (0,10%) thấp hơn rất nhiều so với Hoa Kỳ và Nga (0,627 và 0,931% riêng lẻ).

  Tác động chủ yếu

  Các điều khoản săn lùng tiền kỹ thuật số quan trọng đóng vai trò quan trọng nhất trong việc quyết định số lượng hoàn chỉnh theo đuổi trên toàn thế giới trong những tháng gần đây.

  Các điều khoản và câu hỏi được xem xét nhiều nhất tuyệt đối bao gồm tiền mã hóa, tiền kỹ thuật số để đưa tài nguyên vào và trao đổi tiền kỹ thuật số. Thông tin có thể truy cập được trên các phép đo, ví dụ: số lượng chủ sở hữu tiền điện tử, Chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu và việc lặp lại tìm kiếm được đánh giá dựa trên số lượng cư dân ở mọi quốc gia.

  Sự kết hợp của các biến số này đã mang lại Điểm nhận thức về tiền điện tử, điểm này định vị các quốc gia phụ thuộc vào lợi thế và sự chú ý của dân chúng đối với tiền kỹ thuật số và trao đổi của nó.

  Trong mọi trường hợp, chúng ta nên có ý tưởng cho FOMO. FOMO có thể làm rõ những gì mới với sự lưu tâm về tiền điện tử, bất kể một số vấn đề tài chính, các cựu chiến binh loại bỏ hoàn toàn tiền điện tử và mô tả nó như một loại tiền khác được cung cấp năng lượng bởi một kỳ quan xã hội.

  Việc tổ chức truyền thông trực tuyến là bình thường giữa các chủ sở hữu tiền điện tử và có rất nhiều lực lượng tiền điện tử phổ biến cần được tính đến.

  Bằng cách này, FOMO có thể đã đảm nhận một phần trong việc đưa các vấn đề về tiền điện tử ra ánh sáng nhiều hơn là phí bảo hiểm không được đánh giá cao và khả năng đưa các nguồn lực vào tiền kỹ thuật số mà không ai cần phải bỏ qua để trở nên giàu có.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất