More

  Ripple củng cố trên mức hỗ trợ $1,02 trong bối cảnh kỳ vọng tăng giá

  Giá Ripple (XRP) đang có xu hướng tích cực sau khi phá vỡ ngưỡng kháng cự trên $1,02. Giá XRP đã bị đẩy trở lại ở mức cao nhất là 1,08 đô la, nhưng đã rút lại để kiểm tra lại mức hỗ trợ ở mức 1,02 đô la.

  Do đó, XRP/USD có khả năng tiếp tục xu hướng tăng mới. Tuy nhiên, nếu giá phá vỡ trên đường SMA 50 ngày, điều này sẽ đẩy nhanh hành động giá. Người mua sẽ đẩy XRP lên mức cao nhất là $1,20.

  Sau đó, đà tăng sẽ kéo dài lên mức cao nhất là $1,40. Trong khi đó, altcoin này đang vật lộn dưới ngưỡng kháng cự $1,10. Trong năm ngày qua, người mua vẫn chưa duy trì được đà tăng trên mức cao gần đây. Việc vượt qua ngưỡng kháng cự $1,10 sẽ đưa tài sản tiền điện tử vào vùng xu hướng tăng giá. Tuy nhiên, nếu xu hướng tăng không vượt qua mức cao gần đây, thị trường sẽ phục hồi trong khoảng từ 1,02 đô la đến 1,10 đô la.

  Phân tích chỉ báo Ripple

  Giá XRP đã tăng trên đường kháng cự của kênh giảm dần. Nó cũng đã phá vỡ trên đường trung bình động đầu tiên và bắt đầu tăng trở lại. Sự đột phá gần đây cho thấy thị trường sẽ tăng. Giá XRP ở mức 53 của Chỉ số sức mạnh tương đối của giai đoạn 14, cho thấy rằng XRP đang ở trong vùng xu hướng tăng và trên đường trung bình 50. Ripple đang trong đà tăng giá khi nó nằm trên khu vực 40% của ngẫu nhiên hàng ngày.

  XRPUSD(Daily_Chart)_-_SEPTEMBER__5.png

  Các chỉ số kỹ thuật:

  • Các mức kháng cự chính – $1,95 và $2,0
  • Các mức hỗ trợ chính – 0,80 đô la và 0,60 đô la

  Động thái tiếp theo của Ripple là gì?

  XRP/USD đã bắt đầu tiếp tục xu hướng tăng của nó. Giá XRP đã vượt qua ngưỡng kháng cự 1,05 đô la và đang tăng lên. Trong khi đó, xu hướng tăng từ ngày 29 tháng 9 có thân nến kiểm định mức thoái lui Fibonacci 50%. Sự thoái lui cho thấy rằng altcoin này có khả năng tăng lên mức Fibonacci Extension 2.0 hoặc 1.1025.

  XRPUSD(_4_Hour_Chart)_-_September_5.png

  Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Phân tích và dự báo này là ý kiến ​​cá nhân của tác giả, không phải là một khuyến nghị để mua hoặc bán tiền điện tử và không nên được xem như một sự chứng thực của CoinIdol. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất