More

  Reddit Xây dựng Thị trường NFT để tham gia Phần thưởng Token Ethereum

  Cộng đồng thảo luận trực tuyến nổi tiếng Reddit đang có kế hoạch xây dựng nền tảng riêng cho người dùng mua và bán NFT, theo một danh sách việc làm được công ty đăng tải.

  Reddit đang tìm cách thuê một “Kỹ sư phụ trợ cấp cao, Nền tảng NFT” và danh sách việc làm không mơ hồ về kế hoạch của công ty. Theo bài đăng, ứng cử viên lý tưởng sẽ “thiết kế, xây dựng và vận chuyển các dịch vụ phụ trợ cho hàng triệu người dùng để tạo, mua, bán và sử dụng hàng hóa kỹ thuật số được NFT hỗ trợ”.

  Không rõ khi nào Reddit liệt kê quảng cáo đầu tiên, mặc dù ảnh chụp bảng công việc của nó từ Internet Archive cho thấy nó đã được thêm vào đầu tháng này. Đại diện của Reddit đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Decrypt. The Street là người đầu tiên báo cáo tin tức sớm hơn ngày hôm nay.

  NFT về cơ bản là một token có chức năng như một biên lai cho một mặt hàng kỹ thuật số được blockchain xác minh, chẳng hạn như tác phẩm nghệ thuật, tệp nhạc hoặc các mặt hàng trò chơi điện tử. Quảng cáo việc làm của Reddit nêu bật sự tăng trưởng bùng nổ của thị trường NFT, với khối lượng giao dịch trị giá 2,5 tỷ USD trong nửa đầu năm 2021 trước khi bùng nổ lên 10,67 tỷ USD chỉ trong quý 3. Nó ghi nhận tiềm năng của NFT cho tác phẩm nghệ thuật và trong metaverse trực tuyến trong tương lai. Nhưng nó cũng mô tả cách NFT có thể là một phần quan trọng trong việc thống nhất và bổ ích cho các cộng đồng.

  “Nếu có một điều mà chúng tôi nhận thấy với NFT, họ cũng có một sức mạnh đáng kinh ngạc để tạo ra cảm giác tham gia và thuộc về”, nó viết. “Với mỗi dự án NFT mới, một cộng đồng chủ sở hữu sôi động sẽ xuất hiện cùng với nó. Người hâm mộ của những người sáng tạo và thương hiệu lớn nhất hiện nay đang đổ xô để mua hàng hóa kỹ thuật số trực tiếp từ họ — để hỗ trợ họ, giành quyền truy cập độc quyền và cảm thấy có cảm giác kết nối nhiều hơn với họ.”

  Reddit viết rằng nhóm NFT của họ là “mới và thú vị” và “đang phát triển nhanh chóng”, theo danh sách. Công ty đang tìm kiếm một người có thể “di chuyển nhanh trong khi cân bằng chất lượng”, đề xuất kế hoạch nhanh chóng nhảy vào không gian chuyển động nhanh khi các đối thủ nặng ký như FTX và Coinbase ra mắt thị trường NFT của riêng họ.

  Công ty trước đây đã ra mắt bộ sưu tập NFT mang thương hiệu Reddit của riêng mình vào tháng 6, cung cấp tổng cộng bốn hình đại diện kỹ thuật số lấy cảm hứng từ linh vật ngoài hành tinh “Snoo” của trang web. Các NFT Ethereum đó đã được bán thông qua thị trường OpenSea và đã tạo ra khối lượng giao dịch trị giá khoảng 1,85 triệu đô la cho đến nay.

  NFT không phải là bước đầu tiên của Reddit trong ngành công nghiệp tiền điện tử rộng lớn hơn. Công ty hiện có một chương trình phần thưởng token tiền điện tử được gọi là Điểm cộng đồng, đã được triển khai chỉ trong hai trong số hơn 100.000 subreddits của nó. Các token dựa trên Ethereum có thể được đổi lấy các đặc quyền và tính năng bổ sung trong cộng đồng hoặc có khả năng đổi thành tiền thật.

  Reddit, được định giá 10 tỷ đô la vào tháng 8, đang làm việc để mở rộng chương trình Phần thưởng cộng đồng token tiền điện tử đó đến một phần lớn hơn nhiều trong cộng đồng của nó, với khoảng 52 triệu người dùng hoạt động hàng ngày tính đến tháng 12 năm 2020.

  Công ty đã tổ chức một cuộc thi “Mở rộng quy mô”, trong đó các nhà phát triển có thể đề xuất các giải pháp tiềm năng và cũng hợp tác với Quỹ Ethereum về các giải pháp mở rộng quy mô mã nguồn mở. Cuối cùng, Reddit đã chọn giải pháp mở rộng Ethereum lớp 2 Arbitrum vào tháng 7, nhưng không có mốc thời gian nào được công bố về việc mở rộng token tiền điện tử của nó sang các cộng đồng khác.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất