More

  Polkadot (DOT) ghi nhận mức giá tăng đột biến đến hai con số trước khi ra mắt Parachain sắp tới

  Polkadot, một giao thức blockchain phân mảnh được đồng sáng lập bởi nhà khoa học máy tính người Anh Gavin Wood, đã thông báo rằng các cuộc đấu giá parachain được chờ đợi nhiều của nó sẽ bắt đầu vào tháng 11.

  Ngày dự kiến ​​cho phiên đấu giá đầu tiên là ngày 11 tháng 11 sau khi Hội đồng Polkadot bỏ phiếu ủng hộ Chuyển động 118, nhích gần hơn đến mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 15 tháng 5 là 49,35 đô la.

  Đề xuất đấu giá parachain hiện đã được đưa ra trưng cầu dân ý công khai sẽ kéo dài trong sáu ngày nữa.

  Giá của Polkadot (DOT) đã tăng hơn 12% theo thông báo.

  Theo đồng sáng lập Robert Habermeier, mã của Polkadot đã được kiểm toán đầy đủ, đây là bước cuối cùng trước khi bắt đầu triển khai parachains.

  Thuật ngữ “parachain”, là từ ghép của “song song” và “blockchain”, biểu thị các mạng lớp 1 có chủ quyền được kết nối với chuỗi chuyển tiếp. Parachains sẽ có khả năng cho phép đảm bảo khả năng tương tác giữa hàng trăm blockchains riêng biệt với các mục đích khác nhau.

  Để có được các vị trí parachain thèm muốn, một loạt các dự án phải cạnh tranh thông qua quá trình đấu giá. Mỗi cuộc đấu giá trên Polkadot kéo dài bảy ngày. Người thắng cuộc sẽ được chỉ định một vị trí parachain trong tám thời gian thuê 12 tuần.

  Kusama, mạng lưới chị em của Polkadot thực hiện vai trò của một môi trường thử nghiệm, đã tổ chức thành công đợt đấu giá parachain đầu tiên vào tháng 6 và tháng 7, với dự án tài chính phi tập trung Karura trở thành người chiến thắng đầu tiên.

  Vào cuối tháng 8, “mạng lưới chim hoàng yến” đã công bố năm phiên đấu giá bổ sung.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất