More

  Phân tích kỹ thuật RVN: Xu hướng đạt được hỗ trợ tại $0,1052 và tiếp tục tăng lên kể từ đó

  Ravencoin là một mạng ngang hàng kỹ thuật số (P2P) nhằm mục đích triển khai một blockchain cụ thể cho từng trường hợp sử dụng, được thiết kế để xử lý hiệu quả một chức năng cụ thể: chuyển tài sản từ bên này sang bên khác. Sách trắng Ravencoin (RVN) được xuất bản bởi Bruce Fenton, Tron Black và Joel Weight. Là một nhánh của mã Bitcoin, Ravencoin có bốn thay đổi chính: lịch trình phát hành sửa đổi, thời gian khối giảm xuống còn một phút, nguồn cung tiền xu giới hạn ở mức 21 tỷ và một thuật toán khai thác nhằm giảm thiểu sự tập trung khai thác do phần cứng ASIC gây ra.

  Hãy cùng chúng tôi xem phân tích kỹ thuật của RVN.

  Hiệu suất trong quá khứ của Ravencoin

  RVN mở cửa vào ngày 19 tháng 10 năm 2021 với giá $0,106. Tuần này chứng kiến ​​sự tăng dần của giá. Nó đóng cửa vào ngày 25 tháng 10 năm 2021 ở mức 0,122 đô la. Đây là mức thay đổi tổng thể là 15,09%.

  TradingView Chart
  Nguồn: https://www.tradingview.com/x/DtCWO5wR/

  Phân tích kỹ thuật RVN

  Biểu đồ giá cho thấy xu hướng đã nhận hỗ trợ vào ngày 19 và 20 tháng 10 ở mức 0,1052 đô la, sau đó nó bắt đầu tăng lên. Nó vẫn đang cho thấy những tín hiệu tích cực vì giá giao dịch hiện tại là $0,1227, cao hơn 0,52% so với mức đóng cửa của ngày hôm qua.

  OBV đang cho thấy áp lực mua đang lấn át áp lực bán. Đây là một tín hiệu tăng, có nghĩa là các nhà giao dịch có thể thực hiện một vị thế mua.

  RSI hiện ở mức 62,78%. Nó cũng đang di chuyển trong một xu hướng tăng, đây một lần nữa là một tín hiệu tăng giá. Các nhà giao dịch RVN có thể mua một vị thế bán tại đây. Tuy nhiên, sự điều chỉnh về giá có thể được nhìn thấy khi chỉ báo RSI tiếp cận vùng quá mua ở mức 70%

  MACD đang cho thấy đường nhanh và đường chậm, cả hai đều đang di chuyển theo hướng tích cực. Biểu đồ hiển thị các thanh có chiều cao bằng nhau, có nghĩa là khoảng cách giữa các dòng là không đổi. Đây là xu hướng tăng trở lại, có nghĩa là các nhà giao dịch có thể mua một vị thế dài.

  Ngày trước và ngày mai

  Các số Fib cho thấy rằng xu hướng tăng đã được bắt đầu tại điểm xoay của Fibonacci là $0,11. Biểu đồ giá xu hướng hiện đang ở mức fib là $0,12.

  Do đó, tất cả các chỉ báo đều cho tín hiệu tăng giá. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch có thể có một vị thế dài ở đây. Mục tiêu có thể được giữ ở mức 0,139 đô la trong khi giữ mức cắt lỗ ở mức 0,116 đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất