More

  Phân tích kỹ thuật LEO: Giá phá vỡ mức hỗ trợ $2,64, Mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $2,55

  LEO được ra mắt vào năm 2019 và được thiết kế để người dùng Bitfinex có thể tiết kiệm tiền phí giao dịch. Giới hạn chiết khấu phụ thuộc vào số lượng LEO mà khách hàng có trong tài khoản của mình. Sự dao động giá phụ thuộc vào cặp giao dịch. Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của LEO.

  Màn trình diễn trong quá khứ của Unus Sed Leo

  Vào ngày 24 tháng 9 năm 2021, LEO mở cửa ở mức $3,01. Vào ngày 30 tháng 9 năm 2021, LEO đóng cửa ở mức 2,82 đô la. Như vậy, trong tuần qua, giá LEO đã giảm khoảng 6,3%. Trong khi trong 24 giờ qua, ZIL đã giao dịch trong khoảng từ $2,79 – $2,99.

  TradingView Chart
  Biểu đồ TradingView

  Phân tích kỹ thuật LEO

  Hiện tại, LEO đang giao dịch ở mức 2,87 đô la. Giá đã giảm so với giá mở cửa trong ngày. Do đó, thị trường có vẻ sẽ giảm trong thời gian còn lại của ngày.

  MACD và các đường tín hiệu đã đi vào vùng tiêu cực trên biểu đồ hàng ngày. Hơn nữa, sự giao nhau trong xu hướng giảm của đường MACD trên đường tín hiệu đã xảy ra. Do đó, động lượng chung của thị trường là giảm. Do đó, giá có thể giảm hơn nữa.

  Mặc dù, áp lực mua mạnh có thể khiến giá tiến về mức kháng cự và đường tín hiệu có thể cắt đường MACD.

  Hiện tại, chỉ báo RSI đang ở mức 45, đây hóa ra là một ngưỡng kháng cự lớn. Do đó, áp lực mua đang dần gia tăng. Chúng ta phải chờ đợi và xem liệu áp lực mua có trở nên đủ mạnh để tạo ra sự đảo ngược xu hướng giảm hay không.

  Dòng OBV đã giảm dần. Do đó, nó chỉ ra rằng các nhà đầu tư đang mất hứng thú với đồng tiền này.

  Tóm lại, khi nhìn vào hai bộ dao động, chúng ta có thể nói rằng giá có thể tiếp tục tăng trong ngày tới. Tuy nhiên, chúng ta không thể loại trừ khả năng xảy ra sự đảo ngược xu hướng. Chúng ta phải chờ và theo dõi xem sự sụt giảm không liên tục của giá có phải là hành động điều chỉnh hay lại là sự bắt đầu của xu hướng giảm.

  Ngày trước và ngày mai

  Hiện tại, giá LEO đang giao dịch trong một phạm vi hẹp. Nó đã liên tục nhận được hỗ trợ từ kênh tăng đáy và tiến lên phía trước. Một sự cố từ xu hướng này sẽ xác nhận xu hướng giảm của đồng tiền. Hơn nữa, nếu giá phá vỡ mức hỗ trợ $2,64, nó sẽ làm nổi bật mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $2,55. Các nhà giao dịch theo đó có thể mua một vị thế bán.

  Giá đang kiểm tra mức kháng cự dài hạn ở mức 2,89 đô la. Nó hiện đang giao dịch trên mức thoái lui FIB 23,6% là $3,07. Sau đó, chúng ta phải chờ xem giá có vượt ra khỏi các mức này hay không. Trong trường hợp đó, đà tăng giá có thể sẽ tiếp tục vào ngày mai.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất