More

  Phân tích kỹ thuật FLOW: Xu hướng giảm giá ở mức hỗ trợ quan trọng

  Mức hỗ trợ vững chắc là 14 đô la đứng vững trước áp lực bán lớn, giữ cho cơ hội đảo chiều tăng giá còn tồn tại đối với giá đồng xu FLOW.

  Flow là một Blockchain được thiết kế để áp dụng chính thống. Nó là blockchain duy nhất kết hợp các cải tiến về khả năng sử dụng trong lớp giao thức. Nó đang được sử dụng bởi các nhà phát triển hàng đầu và các thương hiệu lớn trên toàn cầu để tạo ra những trải nghiệm mới bằng cách sử dụng nội dung hàng đầu.

  Flow là nơi có một hệ sinh thái đa dạng bao gồm các thương hiệu giải trí hàng đầu, các công ty khởi nghiệp được hỗ trợ mạo hiểm và các studio phát triển. Các thương hiệu IP toàn cầu như Warner Music, Ubisoft và NBA là một trong những đối tác của hệ sinh thái.

  Bây giờ chúng ta hãy xem phân tích kỹ thuật của tiền điện tử FLOW.

  Hiệu suất trong quá khứ của FLOW

  Hành động giá FLOW chỉ ra một đợt pullback mạnh đến mức Fibonacci Retracement 61,80% trong biểu đồ hàng ngày. Do đó, ám chỉ một xu hướng giảm đang hoạt động.

  Giá đồng xu đã phá vỡ các mức hỗ trợ khác nhau trong suốt mùa thu. Kết quả là giá đồng xu đã giảm hơn 20% trong tuần trước.

  TradingView Chart
  Nguồn – Tradingview

  Phân tích kỹ thuật FLOW

  Khi viết bài, tiền điện tử FLOW ở mức 15,28 đô la. Tiền điện tử cũng đã giảm 3,40% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, áp lực bán đã giảm mạnh, thể hiện bằng việc khối lượng giao dịch trong ngày giảm 28%.

  Điểm Pivot của biểu đồ hàng ngày cho thấy giá đồng xu FLOW có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức 10,75 đô la nếu nó giảm xuống dưới vùng 14 đô la. Tuy nhiên, nếu xu hướng vượt qua cuộc tấn công giảm giá, giá có thể tìm thấy ngưỡng kháng cự tại mốc $ 19 hoặc $ 24.

  MACD và đường tín hiệu đều nằm dưới đường 0 trên biểu đồ hàng ngày. Hơn nữa, sự giao nhau trong xu hướng giảm gần đây giữa các đường nhanh và chậm làm tăng khả năng sụt giảm. Do đó, MACD tạo ra tín hiệu bán mạnh.

  Chỉ báo RSI giao dịch rơi vào phổ trung lập ở mức 33% trên biểu đồ kỹ thuật hàng ngày. Do đó, độ dốc cao hơn một chút so với vùng quá bán. Do đó, chỉ báo RSI dự báo sự tăng trưởng trong xu hướng giảm giá cơ bản.

  Chỉ báo ADX dự đoán đà tăng của xu hướng giá.

  Xu hướng sắp tới

  Theo phân tích kỹ thuật FLOW, tổng quan kỹ thuật là xu hướng giảm. Tuy nhiên, vùng hỗ trợ $ 14 đứng vững trước cuộc tấn công giảm giá. Do đó, cơ hội đảo chiều tăng giá vẫn còn.

  Mức 14 đô la và 19 đô la rất quan trọng trong việc quyết định xu hướng sắp tới. Một sự đột phá của một trong hai cấp độ có thể dẫn đến một động thái lớn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất