More

  Phân tích kỹ thuật DOT: Giá đã hỗ trợ ở mức $32,96, sau đó có xu hướng tăng

  Polkadot là một giao thức đa tuyến mã nguồn mở sharding tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển crosschain của bất kỳ loại dữ liệu hoặc tài sản nào, không chỉ token, do đó làm cho một loạt các blockchain có thể tương tác với nhau. Polkadot được thành lập bởi Web3 Foundation, một Quỹ Thụy Sĩ được thành lập để tạo điều kiện cho một web phi tập trung đầy đủ chức năng và thân thiện với người dùng, như một dự án mã nguồn mở. Nó là một mạng đa phân đoạn, có nghĩa là nó có thể xử lý song song nhiều giao dịch trên một số chuỗi (“parachains”). Sức mạnh xử lý song song này cải thiện khả năng mở rộng. Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của DOT.

  Hiệu suất trong quá khứ

  DOT mở cửa ở mức 33,31 đô la vào ngày 9 tháng 10 năm 2021. Đồng tiền này đã chứng kiến ​​một xu hướng tăng mạnh, sau đó nó đóng cửa vào ngày 15 tháng 10 năm 2021 ở mức 43,16 đô la. Đó là một sự thay đổi tổng thể là 29,6%.

  Nguồn: https://www.tradingview.com/x/lSE8j0N4/

  Phân tích kỹ thuật DOT

  Giá đã hỗ trợ ở mức $32,96, sau đó có một xu hướng tăng. Có khả năng xu hướng tăng sẽ tiếp tục. Hiện tại, DOT đang giao dịch ở mức 43,09 đô la, giảm 0,44% so với mức đóng cửa ngày hôm qua.

  OBV đang cho thấy xu hướng tăng có nghĩa là áp lực mua lớn hơn áp lực bán. Đây là một tín hiệu tăng giá và các nhà giao dịch có thể mua một vị thế dài ở đây.

  RSI gần với ranh giới của vùng quá mua. Nó hiện ở mức 69,21%. Các nhà giao dịch có thể cần phải cẩn thận vì xu hướng có thể tự đảo ngược sau khi đi vào vùng quá mua. Tuy nhiên, đây không phải là một tín hiệu giảm giá mà là một tín hiệu tăng giá. Các nhà giao dịch có thể có một vị thế dài.

  MACD đang xác nhận xu hướng tăng của tuần trước bằng cách là một chỉ báo trễ. Khoảng cách giữa đường nhanh và đường chậm có thể được nhìn thấy ngày càng tăng. Cả hai đường đều theo hướng tích cực và không có sự phân kỳ so với biểu đồ giá.

  Ngày trước và ngày mai

  Biểu đồ giá đã vượt qua mức fib thành công ở mức $ 38,77. Mục tiêu fib tiếp theo là $46,97.

  Do đó, các chỉ báo đang có xu hướng tăng. Các nhà giao dịch có thể có một vị thế mua bằng cách giữ mục tiêu ở mức 46,72 đô la và mức dừng lỗ ở mức 41,87 đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất