More

  Phân tích kỹ thuật ALICE: Vùng mua tuyệt vời nằm trong khoảng $7 – $8

  Sự điều chỉnh của xu hướng giảm trước đó đã diễn ra trên thị trường ALICE trong 5 tuần nay. Sau khi đáp ứng vùng giá $19 – $20,5, người mua đã rút lui lần thứ hai trong lịch sử. Nó lần đầu tiên diễn ra vào tháng 4 năm 2021, trước khi có sự điều chỉnh toàn cầu của toàn bộ thị trường tiền điện tử.

  TradingView Chart
  ALICE

  Trong khung thời gian hàng tuần, chúng tôi thấy rằng người mua tự tin hơn nhiều trong việc cố gắng kiểm soát phạm vi $19 – $20,5 vào thời điểm này. Hơn nữa, cuộc tấn công của bên mua kéo dài trong 2 cây nến tuần. Tuy nhiên, số lượng không đủ, mà người mua đã sử dụng trong cuộc tấn công, cho phép người bán chủ động cục bộ trong thị trường ALICE. Thành tích đầu tiên của người bán là phá vỡ và giữ được phạm vi $11 – $12. Phạm vi này đã đến tay người mua trong một trận chiến nặng nề vào cuối tháng Bảy. Chính chiến thắng cục bộ này của người mua đã truyền cảm hứng cho nỗ lực phá vỡ phạm vi thanh khoản chính của ALICE.

  Mặc dù vậy, như chúng ta thấy trong khung thời gian hàng tuần, người mua đã sử dụng quá nhiều sức mạnh để vượt qua phạm vi $11 – $12 vào tháng Bảy. Nếu người mua không đưa phạm vi $11 – $12 trở lại tầm kiểm soát của họ trong tuần này, chúng tôi dự đoán thị trường ALICE sẽ tiếp tục giảm xuống còn $7. Dấu hiệu này cho thấy đường xu hướng mà người mua đã giữ kể từ tháng 1 năm 2021. Ngoài ra, phạm vi $7 – $8 giữ xu hướng tăng trưởng từ tháng 5 đến tháng 7. Sự quan tâm rõ ràng đến phạm vi này sẽ giúp người mua hình thành một làn sóng tăng trưởng mới. Tuy nhiên, chúng ta sẽ có thể hiểu nó sẽ mạnh như thế nào chỉ sau khi thử nghiệm phạm vi này.

  Phân tích kỹ thuật của ALICE trên khung thời gian hàng ngày

  TradingView Chart
  Biểu đồ TradingView

  Phân tích biến động giá trên khung thời gian hàng ngày, chúng tôi thấy xu hướng giảm cục bộ hoạt động hoàn hảo cho đến nay. Có, người bán đã không cập nhật đầy đủ mức thấp cục bộ trong quá khứ và chạm vào đường xu hướng thấp hơn của kênh giảm màu cam. Tuy nhiên, thông điệp chính là người mua vẫn không có đủ sức mạnh để cố định trên phạm vi $11 – $12.

  Trong khi giá ALICE nằm dưới phạm vi này – còn quá sớm để nói về sự khởi đầu của một làn sóng tăng trưởng mới. Chỉ sau khi phá vỡ và kiểm tra lại vùng thanh khoản $11 – $12, chúng ta có thể nói lại về việc chuyển quyền chủ động trong thị trường ALICE cho người mua. Do đó, hiện tại, kịch bản chính của chúng tôi là một làn sóng giảm cục bộ khác xuống khoảng $7 – $8, sau đó chúng tôi sẽ kỳ vọng sự hình thành của một làn sóng tăng trưởng toàn cầu mới.

  Giá ALICEBTC dừng ở mức hợp nhất 10%

  TradingView Chart
  Biểu đồ TradingView

  Trên biểu đồ ALICEBTC, chúng ta thấy một tình huống không rõ ràng với lãnh thổ trung lập. Mặt khác, người bán có thể đẩy giá xuống dưới phạm vi 0,000255-0,00026. Phạm vi này là chìa khóa cho các cuộc tấn công người mua kể từ cuối tháng Bảy. Mặt khác, người mua giữ phạm vi 0,0002-0,00022. Phạm vi này được coi là kháng cự đối với làn sóng tăng trưởng giữa tháng Năm và tháng Bảy.

  Giữa hai phạm vi này là lãnh thổ trung lập với biên độ giá 10%. Tốt nhất, không gian này có thể trở thành cơ sở mới để người mua hình thành làn sóng tăng trưởng. Trong trường hợp này, thị trường ALICE nên củng cố trong một thời gian và tồn tại sau sự điều chỉnh có thể xảy ra của thị trường tiền điện tử. Chính thử nghiệm chiến đấu này sẽ có thể tạo ra một làn sóng tăng trưởng mạnh mẽ mới trên thị trường ALICE.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất