More

  Phân tích kỹ thuật ALICE: Việc điều chỉnh thị trường đã hoàn tất

  Tuần trước trên thị trường ALICE khép lại với một bất ngờ thú vị cho các nhà đầu tư. Một xu hướng giảm cục bộ tự tin, bắt đầu vào cuối tháng 8, dự đoán nó sẽ tiếp tục ở mức 7,6 đô la. Bằng cách kiểm soát phạm vi $11 – $12, người bán có khả năng cao tiếp tục giảm. Tuy nhiên, trong hai tuần sụt giảm vừa qua, có lượng giao dịch thấp trên thị trường ALICE. Điều này đã được người mua sử dụng và họ đã kiểm tra độ bền từ $12 đến $13. Sức mạnh của bên bán không đủ để duy trì phạm vi quan trọng này. Và người mua bắt đầu một làn sóng tăng trưởng tiềm năng mới.

  ALICE
  ALICE

  Thị trường Bitcoin đóng một vai trò quan trọng trong sự kiện này, giá của thị trường này vào ngày 6 tháng 10 đã tăng 10% mỗi ngày. Do đó, thị trường ALICE đã lấy lại hy vọng về một đợt tăng giá. Hôm nay, chúng tôi sẽ cố gắng tìm ra các mục tiêu tăng trưởng của địa phương và toàn cầu. Mục tiêu toàn cầu đầu tiên của ALICE, trong trường hợp bắt đầu đợt thay thế trong thị trường tiền điện tử, là $29,5. Mục tiêu này sẽ có thể đạt được sau khi cố định giá ALICE trên phạm vi $19- $20. Phạm vi này đóng vai trò là giới hạn trên của hợp nhất, trong đó giá ALICE được giao dịch từ tháng 3 năm 2021.

  Phân tích kỹ thuật của ALICE trên khung thời gian hàng ngày

  TradingView Chart
  Biểu đồ TradingView

  Phân tích biểu đồ hàng ngày của tiền điện tử ALICE trước khi bắt đầu tăng trưởng, xuất hiện quan điểm cục bộ về việc giảm giá xuống phạm vi từ $11 đến $12. Có, biểu đồ cho thấy rõ ràng sự điều chỉnh cục bộ trên thị trường ALICE đã kết thúc như thế nào. Mặc dù vậy, bây giờ là lúc để người mua vượt qua bài kiểm tra sức mạnh. Nếu phạm vi $11 – $12 được duy trì, chúng tôi sẽ kỳ vọng giá ALICE sẽ tăng nhanh 80%. Điểm dừng cục bộ trong thời gian thúc đẩy này có thể là $14,5. Như chúng ta có thể thấy trong biểu đồ, khối lượng giao dịch trong thời gian giá ALICE tăng trưởng tại địa phương từ ngày 1 đến ngày 4 tháng 10 chỉ tăng xung quanh mốc này. Do đó, trong một kịch bản tích cực, đợt tấn công tiếp theo của người mua sẽ phá vỡ mốc 14,5 đô la với khối lượng giao dịch tăng và mở đường lên 19 – 20 đô la.

  Giá vẫn chưa đi ra khỏi sự điều chỉnh cục bộ

  TradingView Chart
  Biểu đồ TradingView

  Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều tuyệt vời như vậy trên biểu đồ giá của ALICEBTC. Tuần giao dịch trước hoàn toàn bị chi phối bởi bên bán và giá tiếp tục di chuyển trong kênh giảm đen. Nhiệm vụ chính của người mua để đưa ra tín hiệu tích cực trên thị trường ALICEBTC là không cho phép người bán cập nhật mức thấp cục bộ. Tuy nhiên, điều này sẽ không đủ cho các khoản đầu tư tự tin vào thị trường ALICE. Để chắc chắn, người mua nên kiểm soát phạm vi 0,00025-0,00026. Trong trường hợp này, cơ hội tăng giá ALICEBTC sẽ tăng lên.

  Hiện tại, thị trường đang không hoạt động, bằng chứng là khối lượng giao dịch. Tuy nhiên, nếu bạn phân tích các dự án tiền điện tử khác, bạn có thể thấy rằng các dự án thay thế tăng lên. Mặc dù mùa xuân đã qua lâu nhưng nó chỉ có thể bắt đầu trong thị trường tiền điện tử.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất