More

  Phân tích giá Solana, Cardano hôm nay: ngày 26 tháng 10 năm 2021

  Thị trường tiền điện tử đang tăng nhanh vào thứ Ba trước khi kết thúc phiên giao dịch châu Á. Hầu hết các tài sản tiền điện tử đều đạt mức tăng một chữ số sau khi xóa sự điều chỉnh đã trải qua vào thứ Hai.

  Bitcoin tăng 1,5% trong 24 giờ qua để đổi ở mức 62,882 đô la, trong khi Ethereum đang giao dịch cao hơn 2,4% ở mức 4,233 đô la. Binance Coin đã quản lý để giữ trên $480 vào thứ Hai, giải thích mức $486 hiện hành và tiềm năng tăng trên $500.

  • Giá Solana rút lui khỏi ATH mới ở mức 218 đô la để tìm kiếm hỗ trợ ở mức 200 đô la.
  • Cardano đang trên đà bứt phá với sự hỗ trợ ngay lập tức của nó được chứng minh bởi SMA 100 ngày.

  Solana

  Solana tiếp tục là người dẫn đầu trong số các altcoin đang phát triển song song với Bitcoin. Tuần trước, mã thông báo hợp đồng thông minh cạnh tranh đã tăng trên 200 đô la, thu hẹp khoảng cách với mức cao nhất mọi thời đại là 215 đô la và kéo dài hơn nữa lên 218 đô la. Khi viết, SOL đã bảo đảm mức hỗ trợ cao hơn và đang giao dịch ở mức $207.

  Trong khi đó, SOL dường như đang phải đối mặt với áp lực chi phí ngày càng tăng có khả năng kiểm tra lại mức hỗ trợ ở mức 200 đô la. Đường trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD) đã có một tín hiệu bán, nếu được xác nhận, có thể tạo ra một đợt pullback khác đối với khu vực nhu cầu.

  Kềm giữ xu hướng giảm ngày càng tăng được nhấn mạnh bởi Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) dựa trên biểu đồ 4 giờ. Khi RSI rút lui, tỷ lệ cược tăng lên, có lợi cho sự điều chỉnh.

  Biểu đồ bốn giờ SOL/USD
  SOL/USD price chart
  Biểu đồ giá SOL/USD theo Tradingview

  Cardano

  Cardano, tiền điện tử lớn thứ năm, tự hào có 70 tỷ đô la thị phần và 1,5 tỷ đô la khối lượng giao dịch được tích lũy trong 24 giờ qua. Mã thông báo hợp đồng thông minh đang nghiêng ở mức 2,18 đô la khi viết trong bối cảnh xu hướng tăng giá đang phát triển mạnh mẽ.

  ADA vẫn chậm chạp trong gần sáu tuần do lỗ hổng tăng giá tiềm năng ở mức 2,5 đô la. Mặt khác, xu hướng tăng giá đã đảm bảo rằng hỗ trợ xung quanh $2 được bảo vệ bằng mọi giá. Với mức giá hiện đang ở trên ngưỡng kháng cự của đường xu hướng chính, khả năng Cardano đóng cửa ngày trên vùng cung màu đỏ là cao hơn.

  Biểu đồ hàng ngày ADA/USD
  ADA/USD price chart
  Biểu đồ giá ADA/USD theo Tradingview

  Tỷ lệ cược dường như tăng cao để ủng hộ xu hướng tăng giá, bắt đầu với sự hỗ trợ ngay lập tức được cung cấp cho ADA bởi SMA 100 ngày của SMA. Theo MACD và RSI, xu hướng tăng giá chiếm ưu thế. Mặt khác, Cardano phải đóng cửa ngày trên SMA 50 ngày để xác thực xu hướng tăng, ít nhất là trên 2,5 đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất