More

  Phân tích giá Ripple: XRP Biên độ dao động khoảng $1 khi đột phá xuất hiện sắp xảy ra

  Giá của XRP đã được củng cố khoảng 1 đô la trong một thời gian khá dài. Có vẻ như phạm vi ngày càng hẹp và một sự đột phá có vẻ sắp xảy ra.

  Mức hỗ trợ chính: $1; $0,97

  Mức kháng cự chính: $1,2

  Trong ba ngày qua, giá XRP chỉ dao động trên 1 đô la. Bất kỳ đợt pullback nào cũng nhanh chóng được bảo vệ bởi xu hướng tăng, những người cho đến nay đã cố gắng giữ XRP trên mức quan trọng này.

  Hành động giá XRP rất trầm lắng trong vài ngày qua, cho thấy rằng sự phá vỡ khỏi tam giác giảm dần (màu xanh lam) có thể sắp xảy ra. Thông thường, sự biến động luôn giảm dần trước khi có sự phá vỡ lớn. Ngay bây giờ, mức hỗ trợ $1 đang được giữ tốt và mức kháng cự $1,2 có thể được kiểm tra trong trường hợp phá vỡ trên cờ hiệu.

  img1_xrp
  Biểu đồ theo TradingView

  Chỉ báo kỹ thuật

  Khối lượng giao dịch: Khối lượng đã giảm dần khi chúng ta đến cuối cờ hiệu. Ngay sau khi nó bị vỡ, âm lượng sẽ mạnh trở lại.

  RSI: Phù hợp với hành động giá, RSI đã và đang tạo ra các mức cao thấp hơn. Điều này nghiêng về phía giảm giá.

  MACD: Các đường trung bình động trên khung thời gian hàng ngày đã hoàn thành một đợt giảm giá hai ngày trước, cho thấy XRP có thể phá vỡ dưới 1 đô la. Biểu đồ cũng ở mặt tiêu cực. Tuy nhiên, nếu không XRP phá vỡ dưới mức hỗ trợ 1 đô la, thì vẫn còn quá sớm để chuyển sang xu hướng giảm giá.

  img2_xrp
  Biểu đồ theo TradingView

  Khuynh hướng

  Trung lập. Giá XRP có thể đi theo cả hai chiều và sự phá vỡ cờ hiệu hiện tại có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Trong khi MACD cho tín hiệu giảm giá, còn quá sớm để thay đổi xu hướng cho đến khi chúng ta phá vỡ cờ hiệu rõ ràng. Sự biến động đã giảm dần với dự đoán về một sự đột phá.

  Dự đoán ngắn hạn cho giá XRP

  Cho đến khi XRP thoát khỏi cờ hiệu màu xanh, giá sẽ ở gần $1, đặc biệt khi chúng ta đang tiến gần đến đỉnh của sự hình thành. Sự biến động có thể tiếp tục giảm với biến động giá tối thiểu. Điều này có thể thay đổi ngay sau khi khối lượng quay trở lại và giá cố gắng thoát khỏi mức hỗ trợ $1.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất