More

  NuCypher và Keep Network có kế hoạch triển khai KEANU rc0

  • NuCypher và Keep Network sẵn sàng hợp tác chưa từng có
  • Đại đa số cả hai cộng đồng đã bỏ phiếu ủng hộ việc nâng cấp mạng
  • Liên minh của các dự án sẽ mang lại nhiều tính năng mới hơn với nhiều phí hơn cho người xác nhận

  NuCypher và Keep Network đang hợp tác chưa từng có với tên mã “KEANU”. Cả hai mạng sẽ thực hiện nâng cấp mạng trên chuỗi phi tập trung đầu tiên kết hợp hai giao thức. Vào thứ Sáu, cuộc bỏ phiếu nhanh đã kết thúc, dẫn đến sự ủng hộ của đa số cộng đồng của dự án sau nhiều tháng cộng tác. Đáng chú ý, thông báo chính thức từ nhóm đằng sau Keep Network lưu ý rằng sự hợp tác đang được tiến hành, với khoảng 93% phiếu bầu từ các cổ phần của Keep bỏ phiếu cho sáng kiến. Và khoảng 78% người nắm giữ KEEP đặt cọc cũng ủng hộ biện pháp này.

  Nguồn: Twitter


  Một số đề xuất cộng đồng đã thúc đẩy keanu

  Trong khi theo dõi các biện pháp một cách chi tiết, có thể quan sát thấy rằng cuộc thảo luận KEANU đã diễn ra thông qua các bài đăng trên Medium, video YouTube, cuộc gọi mở, meme và các cuộc tranh luận sôi nổi trên nền tảng Keep Network’s Discord. Người ta cũng quan sát thấy rằng việc nâng cấp mạng được thúc đẩy bởi một số đề xuất do cộng đồng tạo ra từ cả các thành viên trong cộng đồng. Thật vậy, đề xuất cuối cùng mà cuộc bỏ phiếu nhanh thành công được thực hiện là đề xuất RC0.

  Nucypher và Keep Network kỷ niệm cộng đồng của họ

  Với cuộc bình chọn nhanh gần đây, có vẻ như cả hai dự án đều có một cộng đồng đáng kinh ngạc. Theo nhóm nghiên cứu đằng sau Keep Network, hầu hết mọi thứ xảy ra trong ngành công nghiệp tiền điện tử đều được thúc đẩy bởi đầu cơ và theo đuổi sự giàu có. Tuy nhiên, những gì cộng đồng đã làm việc trong vài tháng qua thực sự là chưa từng có. Thật vậy, biện pháp này đã dẫn đến việc tạo ra một nền tảng mạnh mẽ cho tiền điện tử ngưỡng và một cầu nối phi tập trung giữa các mạng blockchain.

  Sự hợp tác của NuCypher sẽ mang lại nhiều dịch vụ mới hơn với nhiều khoản phí hơn cho người xác nhận. Nâng cấp KEANU kêu gọi sự kết hợp của giao thức Keep và NuCypher, mạng khoanh vùng và phát triển chia sẻ. Cuối cùng, sự hợp tác sẽ cho phép cả hai cộng đồng tập hợp lại đằng sau một mạng lưới thống nhất kế thừa một trong những khía cạnh tốt nhất trên thị trường.

  Keep đã sẵn sàng để tiến về phía trước

  Với kết quả bỏ phiếu mới nhất, Keep Network đã sẵn sàng tiến lên theo lộ trình của mình. Đáng chú ý, lộ trình cho thấy sự hợp nhất được phát triển cùng với TBTC v2, cung cấp một cấp độ khả năng mở rộng hoàn toàn mới với trải nghiệm người dùng liền mạch. Hơn nữa, TBTC v2 cũng sẽ chứng kiến ​​cộng đồng phát triển thành một hình thức mới và phi tập trung của KEANU DAO. Thật vậy, cả NuCypher và Keep Network đều đang trên đường đạt được cột mốc quan trọng trên lộ trình của họ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất