More

  Những người khai thác tiền điện tử đang tích trữ Phần thưởng Bitcoin và Ethereum

  Nội dung chính

  • Các thợ đào tiền điện tử không bán Bitcoin và Ethereum của họ.
  • Giá trị của tài sản tiền điện tử do các thợ đào nắm giữ đã đạt mức cao nhất mọi thời đại.
  • Dữ liệu cho thấy rằng các thợ đào nhìn thấy tiềm năng tăng trưởng trong tương lai của Bitcoin và Ethereum.

  Các chỉ số trên chuỗi và báo cáo sản xuất của công ty cho thấy rằng các thợ đào Bitcoin và Ethereum đang ngừng bán phần thưởng khai thác của họ. Giá trị của tiền điện tử do các thợ đào nắm giữ đã đạt mức cao nhất mọi thời đại.

  Thợ đào tiền điện tử từ chối bán

  Các công cụ khai thác tiền điện tử dường như đang áp dụng chiến lược “HODL”.

  Các báo cáo sản xuất được công bố gần đây từ các công ty khai thác ở Bắc Mỹ cho thấy sự gia tăng đáng kể về lượng Bitcoin mà các thợ đào đang nắm giữ. Các công ty khai thác Riot Blockchain, Marathon Digital, Bitfarms, Hut8, Argo Blockchain và HIVE đã tích trữ chung hơn 20.000 Bitcoin, trị giá hơn 1,1 tỷ đô la.

  Trên Ethereum, dữ liệu trên chuỗi cũng cho thấy sự gia tăng về số lượng ETH đang được nắm giữ. Theo nền tảng phân tích hành vi Santiment, số dư của thợ đào ở mức 532.750 ETH, mức cao nhất kể từ năm 2016. Giá trị của ETH dự trữ đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại và đang nhanh chóng đạt tới 2 tỷ đô la khi tiền điện tử lớn thứ hai tăng cao hơn.

  Thay vì bán phần thưởng khai thác của họ để trang trải chi phí hoạt động và kế hoạch mở rộng quỹ, các công ty khai thác thay vì chọn huy động vốn theo những cách khác để tránh chia tay với tiền điện tử của họ. Ví dụ: Hut8 có trụ sở tại Toronto gần đây đã nộp hồ sơ để huy động 150 triệu đô la thông qua một đợt chào bán công khai, đặt cược rằng sự tăng giá của tài sản tiền điện tử của công ty sẽ bù đắp cho sự sụt giảm giá ngắn hạn do pha loãng cổ phiếu của công ty.

  Các công ty khác đã bắt đầu sử dụng phần thưởng khai thác của họ làm tài sản thế chấp để vay nợ. Argo Blockchain gần đây đã hoàn tất thỏa thuận với Galaxy Digital Holdings cho khoản vay 25 triệu đô la sử dụng Bitcoin làm tài sản thế chấp.

  Vài tháng qua là cơ hội duy nhất để các thợ mỏ Bắc Mỹ mở rộng quy mô. Sau các cuộc đàn áp về khai thác tiền điện tử ở Trung Quốc, tỷ lệ băm của Bitcoin đã giảm mạnh, khiến độ khó khai thác giảm 28%. Do đó, các công ty tiếp tục khai thác trong suốt mùa hè đã có thể khai thác số lượng kỷ lục Bitcoin và Ethereum.

  Việc các thợ mỏ không muốn chia tay với tài sản tiền điện tử của họ cho thấy tâm lý lạc quan lan rộng trong ngành. Các công ty khai thác dường như đã quyết định rằng tiềm năng tăng giá dài hạn của việc giữ Bitcoin và Ethereum của họ là quá lớn để có thể bỏ qua.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất