More

  Nhà đầu tư ẩn danh lớn chuyển sáu nghìn tỷ SHIB vào ví không xác định

  • DefiLlama cho biết TVL hiện có giá dưới 300 triệu USD.
  • Người hâm mộ mong đợi một màn ra mắt trên RobinHood sớm.

  Một nhà đầu tư không xác định đã mua 6,3 nghìn tỷ đồng SHIB trong hai ngày. Vào ngày 1 tháng 10, nhà đầu tư lớn này đã mua một lượng lớn 6 nghìn tỷ đồng SHIB trị giá khoảng 43.838.900 đô la. Sau đó,nhà đầu tư lớnnày đã mua thêm 116 tỷ đồng xu vào ngày hôm sau, tiếp theo là hai giao dịch 159 tỷ đồng khác và 1 tỷ đồng mua tất cả trong khoảng thời gian vài giờ.

  Các nhà đầu tư lớnđã mua 276 tỷ đồng SHIB vào thứ Bảy, ngày 2 tháng 10. Do khối lượng lớn, giá đồng SHIB đã tăng 5% trước khi giải quyết ở mức 3%. Nhưng đây không phải là lần đầu tiên một nhà đầu tư lớn giúp đồng tiền meme. Shiba Inu được ra mắt vào tháng 8 năm 2020 để tận dụng thành công của Dogecoin, thu hút hàng nghìn nhà đầu tư. Không giống như Dogecoin, Shiba Inu lên cấp ngay lập tức.

  Tổng giá trị bị khóa (TVL) của Shiba Inu trong tháng 6 và tháng 7 đã tăng gần 2 tỷ USD. DefiLlama cho biết TVL hiện có giá dưới 300 triệu USD. Không có vấn đề gì, những nhà đầu tư lớn SHIB không rõ nguồn gốc đã mua những phần tài sản khổng lồ.

  SHIB đã được chuyển nhượng lại. Tiền đã được chuyển nhiều lần trước khi đến một chiếc ví không xác định. Cộng đồng tiền điện tử đang tự hỏi ai đã đoán trước và thu lợi từ sự gia tăng này. Một nhà đầu tư lớn đã di chuyển 6 nghìn tỷ SHIB vào lúc hoàng hôn.

  Ai sẽ bị chiếm đoạt tài sản như vậy? Mặc dù đó có thể là bất kỳ ai trong cộng đồng, nhưng hãy tưởng tượng một nhân vật nổi tiếng trong ngành và một người yêu thích thẻ meme – Elon Musk.

  Ra mắt trên RobinHood sớm diễn ra?

  Sự tò mò của nhà đầu tư lớn đã củng cố vị thế thị trường của Shiba Inu trong những tháng gần đây. SHIB lần đầu tiên được niêm yết trên eToro, một nền tảng giao dịch xã hội trên toàn thế giới có trụ sở tại Israel, vào cuối tháng 6, và sau đó trên CoinBase Pro và WeBull vào đầu tháng 8, được thúc đẩy bởi nhà đầu tư lớn mua hàng tỷ đồng tiền. Vào tháng 9, SHIB đã tham gia vào danh mục đầu tư của Binance.

  Đồng tiền meme ‘Doge-killer’ cũng có một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội, có hơn một triệu người theo dõi trên Twitter. Người hâm mộ mong đợi một màn ra mắt trên RobinHood sớm sẽ giúp giá bán đạt mức mới hơn nữa. Giá hiện tại của SHIBA INU là $ 0,000026 USD và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 4,122,223,187 USD, theo CoinMarketCap.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất