More

  Martha Stewart hiện đang bán Ethereum NFT — Và Khắc CryptoPunks vào Pumpkins

  Tóm lại

  • Martha Stewart đã ra mắt nền tảng NFT cung cấp các bộ sưu tập Ethereum.
  • Đợt giảm giá đầu tiên có các bộ sưu tập theo chủ đề Halloween, bao gồm cả đấu giá cho các NFT bí ngô được chạm khắc.

  Doanh nhân có phong cách sống và nhân vật truyền hình Martha Stewart đã thành công trong nhiều lĩnh vực sáng tạo và theo đuổi kinh doanh, bao gồm sách, tạp chí, nội thất gia đình và thực phẩm đóng gói. Giờ đây, cô ấy đang đưa thương hiệu của mình đến một phương tiện tương đối mới với thị trường nóng bỏng: NFTs.

  Hôm nay, Stewart đã ra mắt Fresh Mint, một nền tảng trực tuyến dành cho NFT. Các NFT dựa trên Ethereum được tạo ra với sự hợp tác của Tokns Commerce và trong khi chúng được giới thiệu qua trang web Fresh Mint, việc bán hàng và đấu giá thực sự diễn ra trên OpenSea, thị trường NFT hàng đầu.

  NFT thực sự là biên nhận cho một vật phẩm kỹ thuật số hiếm, chứng minh quyền sở hữu đối với tác phẩm độc đáo như ảnh, hình minh họa, tệp video hoặc đối tượng trò chơi điện tử. Thị trường NFT đã phát triển vượt bậc trong suốt năm 2021 cho đến nay, bao gồm khối lượng giao dịch trị giá 10,67 tỷ đô la chỉ trong quý 3.

  Khối lượng giao dịch NFT đạt 10,67 tỷ đô la trong quý 3, tăng 700% so với quý trước
  Khối lượng giao dịch của các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đạt 10,67 tỷ đô la trong quý thứ ba của năm, tăng 704% so với quý trước, theo dữ liệu từ nền tảng phân tích Dappr …

  NFT đầu tiên của Stewart dựa trên danh tiếng của cô ấy về các sáng tạo phong cách sống xảo quyệt và cảm xúc lễ hội: hầu hết trong số chúng là chủ đề Halloween, mô tả đồ thủ công tự làm lấy bí ngô làm trung tâm hoặc ảnh Stewart mặc trang phục đặt làm riêng.

  Đợt giảm giá này cũng có một loạt các cuộc đấu giá “Bộ sưu tập chạm khắc” cho các bức ảnh về tác phẩm nghệ thuật chạm khắc bí ngô có một không hai (do Maniac Pumpkin Carvers thực hiện), cùng với một ghi chú có chữ ký từ Stewart.

  Các nhà sưu tập cũng có thể đặt giá thầu để có cơ hội có hình đại diện NFT yêu thích của họ — từ các bộ sưu tập như CryptoPunks, Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape hoặc Pudgy Penguins — được chạm khắc vào một quả bí ngô thực sự. Trong các cuộc đấu giá đó, người chiến thắng sẽ không chỉ nhận được Ethereum NFT của một bức ảnh của quả bí ngô mà còn được vận chuyển quả bí ngô vật lý đến nhà của họ.

  Stewart cho biết: “Tôi đã rất may mắn khi được hợp tác với các nghệ sĩ, nhà sáng tạo và doanh nhân tài năng trong suốt cuộc đời mình. công việc đáng kinh ngạc của họ. ”

  Stewart cũng là bạn và là cộng tác viên thường xuyên của rapper Snoop Dogg, người gần đây đã tiết lộ rằng anh ấy đã thu thập các NFT có giá trị dưới bí danh Cozomo de ’Medici.

  Kể từ thông báo vào tháng trước, Snoop – người hiện đang sử dụng CryptoPunk làm ảnh hồ sơ Twitter của mình – đã tweet về một số giao dịch mua NFT gần đây của Cozomo, bao gồm một mảnh 3,9 triệu đô la từ XCOPY và hình đại diện CrypToadz.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất