More

  Mã tín dụng carbon MCO2 hiện đã được niêm yết trên Gemini – Tìm hiểu về Bộ tài sản xanh để cứu hành tinh

  MCO2 là một token tín dụng carbon được giao dịch bởi Moss.Earth. Một token MCO2 tương đương với một tín chỉ carbon. Hiện có thể tìm thấy tài sản này trên các sàn giao dịch lớn nhất trên hành tinh, chẳng hạn như Gemini. Token trải qua một số quy trình để đảm bảo tính bảo mật và độ tin cậy của sản phẩm.

  MCO2 là token dựa trên tín dụng carbon đầu tiên trên Gemini

  Token MCO2 là một tài sản làm cho thị trường tín dụng carbon dân chủ hơn, an toàn, năng động và thanh khoản hơn. Các khoản tín dụng carbon không còn là một khoản phụ phí cho các công ty gây ô nhiễm, chúng là một tài sản có thể được bán trên toàn cầu trên các sàn giao dịch quốc tế. Bằng cách sử dụng ví tiền kỹ thuật số và blockchain, Moss.Earth đã tăng cường tính minh bạch trong các giao dịch và tăng cường bảo mật trong giao dịch các tài sản này.

  Có những xu hướng rõ ràng hỗ trợ mạnh mẽ cho tăng trưởng thị trường cùng với sự gia nhập của các cá nhân và tổ chức xã hội dân sự vào thị trường tài chính. Bây giờ bạn có thể mua và giao dịch MCO2 trên Gemini tại đây.

  Làm thế nào tôi có thể đóng góp vào sự cải thiện của hành tinh?

  Token MCO2 dân chủ hóa việc bù đắp carbon. Tín chỉ carbon là chứng chỉ kỹ thuật số do các công ty và dự án môi trường cấp có thể được bán cho các cá nhân và công ty cần hoặc muốn giảm thiểu phát thải Khí nhà kính của họ. Định nghĩa tiêu chuẩn của tín chỉ các-bon như sau: 1 tín chỉ các-bon = 1 tấn phát thải CO2 đã được tránh tại một thời điểm nào đó trong quá khứ.

  Nói cách khác, tín chỉ carbon thể hiện cả hai: lượng carbon dioxide (CO2) mà một công ty hoặc cá nhân cam kết không thải ra ngoài hoặc đã tránh thải vào khí quyển; và một lượng khí thải CO2 đã được tránh thông qua các dự án môi trường hoặc các hoạt động bền vững.

  Sáng kiến ​​tín chỉ các-bon coi trọng các tổ chức bảo tồn và tái tạo môi trường, điều này làm cho tín chỉ các-bon như một hình thức bảo vệ môi trường càng trở nên thuận lợi hơn.

  Có tầm quan trọng gần như ngang nhau, các nguồn tài nguyên có được để giữ cho rừng Amazon tồn tại và đứng vững có nghĩa là các tổ chức môi trường có thể cải thiện điều kiện của người dân trong cộng đồng, tạo ra tác động tích cực đến cuộc sống của họ và GDP của khu vực.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất