More

  London đang trở thành trung tâm của NFT như thế nào

  • Tổng giá trị của các giao dịch NFT lên tới 242 triệu đô la vào năm ngoái
  • Doanh số bán hàng đã tăng lên 10,7 tỷ đô la trong quý 3 năm nay
  • Bảo tàng Anh đang bán NFT của Nghệ sĩ Nhật Bản, Katsushika Hokusai

  Sự phát triển của tay nghề tiên tiến và token không thể thay thế (NFT) đã áp đảo thế giới trong năm nay và khi xu hướng mua hàng của chúng tôi tiếp tục di chuyển trên web, London đã kết thúc ở tuyến đầu của sự điên rồ.

  NFT là một tài nguyên tiền điện tử mới lạ, nổi bật, trao quyền cho các cơ quan chức năng xác minh, sở hữu và trao đổi các dạng hàng hóa máy tính không phổ biến đã được xác nhận duy nhất trên blockchain.

  Trong các vấn đề tài chính, một nguồn tài nguyên có thể thay thế là thứ có các đơn vị có thể được giao dịch nhanh chóng, tương tự như tiền mặt. Bạn có thể giao dịch một tờ 10 bảng Anh lấy hai tờ 5 bảng Anh và nó sẽ có giá trị tương tự.

  Số lượng ví kỹ thuật số đã tăng lên 222.179

  Trong mọi trường hợp, trong trường hợp thứ gì đó không thể thay thế được, thì nó có những đặc tính mới nên không thể mua bán với thứ khác. Tại thời điểm khi một NFT được mua, cá nhân mua sẽ nhận được một minh chứng về sự đổi mới blockchain, điều này khiến họ trở thành chủ sở hữu của tài nguyên máy tính cụ thể đó.

  Điều này không thể được tạo lại hoặc phụ và nó có thể chỉ có một chủ sở hữu có thẩm quyền vào một số thời điểm ngẫu nhiên. NFT rất đơn giản và không ai có thể điều chỉnh hồ sơ sở hữu hoặc sao chép/dán một NFT khác thành hiện thực.

  Theo một đánh giá từ NonFungible, tổng giá trị của các sàn giao dịch NFT đã tăng gấp bốn lần lên khoảng £178 triệu ($242 triệu) vào năm ngoái. Số lượng ví nâng cao trao đổi chúng nhân lên hơn 222.179, nó nói thêm.

  Trong khi đó, khối lượng giao dịch đã tăng lên 10,7 tỷ đô la (7,8 tỷ bảng Anh) trong quý thứ hai kể từ quý trước của năm nay, tăng hơn tám lần so với quý trước, theo thông tin từ công ty theo dõi thị trường DappRada.

  Đặc biệt, London đã thúc đẩy sự cuồng nhiệt, với việc trưng bày và bán các ngôi nhà trên khắp Thành phố tận dụng tay nghề tiên tiến và NFT. Christie’s closeout house hiện đang cung cấp năm tác phẩm của thợ thủ công người Nigeria Osinachi trong khi Phòng trưng bày Saatchi của Thành phố đã tạo điều kiện cho một góc nhìn riêng sống động vào tháng trước, thúc đẩy một cuộc đổi hàng

  London trở thành trung tâm của NFT và nghệ thuật kỹ thuật số

  Bảo tàng Anh cũng đang bán NFT với hơn 200 tác phẩm của nghệ nhân Nhật Bản Katsushika Hokusai. Nó đã hợp tác với công ty khởi nghiệp LaCollection của Pháp để gửi những tấm bưu thiếp tiên tiến với những sáng tạo nghệ thuật được tái tạo từ tác phẩm của Hokusai, bao gồm cả The Great Wave Off Kanagawa.

  Việc gửi một buổi trình diễn của Hokusai tại Bảo tàng Anh, mang tên The Great Big Picture Book Of Everything, sẽ thêm vào một nửa số NFT đã bán, trong khi phần còn lại đến từ loại của chính trung tâm lịch sử, ngoài 103 bức vẽ chưa từng thấy được tìm thấy từ quyển sách. Thợ thủ công đương đại người Anh Damien Hirst cũng sẵn sàng giới thiệu loạt 10.000 NFT của mình tại một buổi thuyết trình diễn ra như một nét đặc trưng của tay nghề Frieze London của năm hiện tại.

  Ở một nơi khác ở Vương quốc Anh, Phòng trưng bày Whitworth ở Manchester đã đóng dấu và bán một NFT của một bức tranh nổi tiếng của William Blake, tiếp tục hướng tới một tài sản cho các nhiệm vụ mang lại lợi ích xã hội dựa trên khu vực địa phương. Sự đi lên của tay nghề máy tính xuất hiện giữa những giai đoạn muộn của nghề thủ công và tài trợ văn hóa, có nghĩa là các chuyên gia đang tìm kiếm các phương tiện mới để chế tạo và bán tác phẩm của họ.

  Tương tự như vậy, các trung tâm triển lãm và lịch sử cũng cần phải đóng cửa các lối vào của họ trong thời kỳ đại dịch Covid để kiểm tra sự lây lan của dịch bệnh và sự phát triển mang lại một loại hình tài chính khác chỉ là sự thu hút từ những đám đông trẻ hơn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất