More

  Litecoin (LTC) – Đồng tiền thay thế cũ nhất có thể phá vỡ các rào cản và tăng lên mức tiềm năng của nó – TheNewsCrypto

  • Giá Litecoin được coi là định giá thấp.
  • Kể từ đầu tháng 10 năm 2021, giá LTC đã tăng đều đặn.

  Bitcoin, loại tiền điện tử đầu tiên được phát hành vào năm 2009. Trong vòng vài năm, một loại tài sản khác đã xuất hiện. Ý tưởng về tiền tệ thay thế, hoặc ALTCOIN, đã trở nên mạnh mẽ hơn đáng kể từ loại tiền này so với Bitcoin.

  Vậy altcoin nào lâu đời nhất? Litecoin, phiên bản nhỏ của Bitcoin, bắt đầu cuộc hành trình vào ngày 13 tháng 10 năm 2011. Tài sản này sẽ sớm đạt được lịch sử giao dịch một thập kỷ, và cộng đồng rất ngạc nhiên. Charlie Lee, người phát minh ra Litecoin, đã đăng một chủ đề về hành trình Litecoin của mình.

  Mặc dù là một trong những loại tiền điện tử lâu đời nhất, giá Litecoin được coi là định giá thấp. Không giống như các tài sản khác như Bitcoin và Ethereum, Litecoin hiện đang chiến đấu để đạt được 200 đô la. Vì vậy, nhiều người nghĩ rằng tài sản này không nằm ngoài xu hướng chủ đạo.

  Hợp nhất mạnh mẽ

  Giá Litecoin dễ dàng tăng hơn $220. Tuy nhiên, khi đồng FUD của Trung Quốc lan rộng, giá trị đã giảm mạnh nhưng vẫn ở mức trên 160 đô la. Kể từ đó, tài sản đã được củng cố mạnh mẽ, với một số xu hướng giảm. Tuy nhiên, giao dịch đã đảo ngược vào đầu tháng hiện tại, tăng 140 đô la lên 185 đô la.

  LTC/USDT: Nguồn: TradingView

  Kể từ đầu tháng 10 năm 2021, giá LTC đã tăng đều đặn. Tài sản gặp phải ngưỡng kháng cự từ $187 đến $189. Tuy nhiên, nó đã giảm xuống bằng cách bật lại khỏi đường xu hướng tăng. Vì vậy, tiền điện tử ban đầu phải vượt qua vùng kháng cự để nhanh chóng đạt được 200 đô la.

  So với giá Bitcoin và Ethereum lần lượt là 50.000 đô la và 3000 đô la, Litecoin, được định giá thấp hơn đáng kể. Tuy nhiên, với sự phát triển và chấp nhận hơn nữa, giá LTC có thể tăng lên. Và cũng cạnh tranh với các loại tiền điện tử nổi tiếng khác trong thế giới tiền điện tử.

  Theo CoinMarketCap, giá Litecoin hôm nay là $181,82 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $3,542,804,171 USD.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất