More

    Litecoin đặt mục tiêu cao vào tháng 9 khi nó tiếp cận thời điểm tạo ra hoặc phá vỡ tiềm năng

    Litecoin đã tiếp cận một điểm giao cắt quan trọng ở mức Fibonacci Retracement 50%. Việc đóng cửa hàng ngày trên mốc $190 sẽ cho phép LTC vượt qua ngưỡng kháng cự cứng đầu và theo đuổi mức cao nhất trong tháng 9 của nó.

    Nếu động lực tăng giá dao động trong tuần tới, xu hướng giảm có thể vượt qua các ngưỡng trong bộ giáp của LTC và bắt đầu giảm trở lại mức hỗ trợ 140 đô la. Tại thời điểm viết bài, LTC được giao dịch ở mức 187,5 đô la, giảm nhẹ 0,8% trong 24 giờ qua.

    Nguồn: LTC/USD, TradingView

    Hồ sơ Phạm vi có thể nhìn thấy cho thấy rằng một lượng đáng kể áp lực bán đã có sẵn đối với Litecoin trong khoảng từ 23,6% đến 50% mức Fibonacci Retracement. Để vượt qua vùng cung này với niềm tin, LTC sẽ cần phải nhắm mục tiêu đóng cửa hàng ngày trên $190 với khối lượng giao dịch lành mạnh.

    Sự giao nhau trong xu hướng tăng giữa 20-SMA (đỏ) và 50-SMA (vàng) đã đặt nền móng cho sự phát triển giá của LTC. Hơn nữa, việc thiếu các mức kháng cự mạnh trên $194 có thể khiến LTC thu hẹp khoảng cách giữa mức cao nhất trong tháng 9 là $232 khá nhanh chóng.

    Mặt khác, một nỗ lực đột phá thất bại có thể chứng kiến sự di chuyển xuống dưới mức Fibonacci 38,2%. Xu hướng tăng giá của LTC sẽ bị đe dọa nghiêm trọng nếu giá giảm xuống dưới mức Fibonacci 23,6%.

    Trong trường hợp này, tài nguyên phòng thủ ở mức 140 đô la sẽ là cơ hội phục hồi tốt nhất của LTC. Phải nói rằng, một kết quả như vậy khá khó xảy ra nếu xét trên một thị trường rộng lớn hơn rủi ro.

    Lý luận

    Bây giờ sự phục hồi của Chỉ số Sức mạnh Tương đối trên nửa đường chắc chắn là một dấu hiệu tích cực. Sự phát triển này cho thấy tín nhiệm đối với hành động giá của LTC, dự kiến ​​sẽ tạo ra thêm áp lực mua trong trung dài hạn.

    Ngay cả Chỉ số chuyển động định hướng cũng được hình dung còn tăng khi đường + DI được giao dịch trên đường -DI. Tuy nhiên, việc đọc ADX yếu là 17 có nghĩa là LTC có thể tiếp tục giao dịch đi ngang trước khi thu thập các con số để bứt phá.

    Kết luận

    LTC đang tiến đến thời điểm tạo hoặc phá vỡ trên biểu đồ. Việc đóng cửa trên mức Fibonacci 50% có thể thấy LTC dịch chuyển bánh răng và bùng nổ về phía $233 trước khi làn sóng áp lực bán tiếp theo chạm vào thị trường. Tuy nhiên, hãy đón chờ hướng giảm sẽ hoạt động miễn là LTC giao dịch dưới mốc 194 đô la.

    Bài viết liên quan

    Bình luận

    BÌNH LUẬN

    Vui lòng nhập bình luận của bạn
    Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

    Mới nhất