More

  Kính gửi chính phủ Trung Quốc, hãy tránh xa Bitcoin

  Gửi các nhà lãnh đạo của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa:

  Liên quan đến yêu cầu gần đây của bạn đối với ý kiến ​​công chúng về khai thác tiền kỹ thuật số, thực sự có một số điểm mà chúng tôi cảm thấy bạn đã bỏ lỡ và chúng tôi rất vui khi được giúp đưa ra tốc độ cho bạn.

  Trên hết, Bitcoin là một mạng lưới phi tập trung cho phép quyền sở hữu và truyền tải giá trị xuyên biên giới với giá rẻ và hiệu quả mà không cần bất kỳ người trung gian nào. Ngoài việc không có biên giới, nó cũng không thể bị phát hiện và có khả năng chống kiểm duyệt.

  Việc khai thác Bitcoin cho phép các tổ chức và quốc gia tận dụng nguồn dự trữ năng lượng dư thừa của họ, đặc biệt là các nhà máy ở xa và có năng lượng không thể dễ dàng vận chuyển đến nơi khác và nếu không sẽ bị lãng phí.

  Tuy nhiên, bạn đã biết tất cả những điều này. PBOC là một trong những tổ chức đầu tiên trên thế giới nghiên cứu Bitcoin vào năm 2014 và các công ty Trung Quốc đã thực sự kiếm được hàng triệu đơn vị bitcoin trong phần thưởng khối cho đến khi lệnh cấm gần đây của bạn.

  Khuyến nghị của chúng tôi: tránh xa!

  Người ta thường nói rằng sự biến mất của Satoshi Nakamoto là điều lớn nhất từng xảy ra với Bitcoin. Thời điểm Trung Quốc cấm khai thác Bitcoin rõ ràng là một giây gần kề.

  Sự tập trung của các nhóm khai thác ở các vùng xa xôi của Trung Quốc, và đặc biệt là ở những nơi có vẻ như vi phạm nhân quyền đang lan tràn, trên thực tế là một mối quan tâm lớn đối với những người dùng như tôi, những người muốn rằng phí giao dịch của họ không được sử dụng để hỗ trợ chế độ nô lệ.

  Giờ đây, việc khai thác không còn được thực hiện ở Trung Quốc, đây không còn là vấn đề đối với chúng tôi.

  Đối với những người ở Trung Quốc, lệnh cấm có thể khiến họ khó truy cập mạng hơn một chút.

  Tuy nhiên, ở một quốc gia thường xuyên khiến mọi người biến mất mà không có lý do rõ ràng hoặc bỏ tù họ vì đăng những điều sai trái trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc tải xuống các ứng dụng không được phê duyệt trên điện thoại của họ, chúng tôi không tin rằng việc biến Bitcoin trở thành bất hợp pháp. răn đe đối với họ.

  Các chính phủ độc tài như của bạn là lý do Bitcoin được tạo ra và việc bạn cố gắng đóng cửa nó chỉ minh họa cho việc có Bitcoin ngay từ đầu.

  Nếu bạn thực sự đang muốn cải thiện xã hội của mình, tất nhiên chúng tôi có thể đưa ra nhiều khuyến nghị.

  Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách khai thác mạng lưới tự do của chúng tôi như bạn là công dân của chính mình, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên tránh xa.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất