More

  Khi tiền điện tử có vẻ không ổn…

  Shiba Inu, đồng meme lấy cảm hứng từ Dogecoin, gần đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại và trở thành tiền điện tử lớn thứ 11, với vốn hóa thị trường là 19 tỷ đô la. Mức tăng hơn 45 triệu phần trăm so với năm ngoái đã đưa nó vào vị trí này.

  Như có thể thấy bằng biểu đồ trên, nhờ sự hỗ trợ của Coin Gecko, Shiba Inu (SHIB) đang vươn cao, đã vượt qua các đối thủ như Terra (LUNA), Chainlink (LINK) và Avalanche (AVAX).

  Nếu bạn hỏi một người mới tham gia thế giới tiền điện tử xem họ muốn mua gì, câu trả lời thường là token Shiba Inu. Sự cường điệu đã lan rộng trên các nền tảng mạng xã hội như TikTok và Reddit.

  Scott Melker, của kênh YouTube Wolf of all Street, hiện đang phát sóng ý tưởng của anh ấy, với tiêu đề video:

  “Shiba Inu: 1 nghìn đô la đầu tư giờ trị giá 500 triệu đô la | Làm sao mà có thể được?”

  Rõ ràng, câu trả lời là có, điều này chắc chắn là có thể vì nó vừa mới xảy ra. Đây là sức mạnh của các cộng đồng xã hội và chúng ta đã thấy những gì họ có thể làm khi nhìn lại phong trào GameStop gây chấn động ngay cả những cựu binh Phố Wall.

  Hiện tại, nhiều người đã chuyển sang niêm yết SHIB trên nền tảng giao dịch Robinhood. Một bản kiến ​​nghị trên Change.org đang kêu gọi ban quản lý nền tảng cho danh sách này và cho đến nay đã có được hơn 300.000 chữ ký.

  Vì vậy, những gì là sai với điều này?

  Thành thật mà nói, không có vấn đề gì lớn với nó, ngoại trừ thực tế là các nhà đầu tư biết rất ít về tiền điện tử sẽ bị đốt cháy khi toàn bộ đống hư vô chỉ bốc hơi.

  Tuy nhiên, điều quan trọng là không đi theo con đường của các cơ quan quản lý, những người ‘biết’ điều gì là tốt nhất cho các nhà đầu tư, và những người sẽ đi trước và thông qua các luật ‘bảo vệ’ các nhà đầu tư khỏi mối nguy hiểm của những thứ đáng sợ như tiền điện tử.

  Hãy đối mặt với nó, các ngân hàng cần được bảo vệ vào cuối ngày và nếu một nhà đầu tư bán lẻ kiếm được nhiều tiền từ tiền điện tử meme, thì điều đó không thể đúng và các nhà đầu tư sẽ cần được đưa trở lại nơi trú ẩn an toàn của một 0,086% (cho hoặc nhận) tài khoản tiết kiệm, hoặc thậm chí ít hơn nếu bạn để nó trong ngân hàng.

  Crypto là tiền điện tử, và nó mới mẻ, thực tế và sôi động. Các lực lượng thị trường thực sự đang hoạt động và sự thao túng là cái bóng của những gì nó đang có trong tài chính giao dịch. Cuối cùng, và đáng ngạc nhiên nhất, Joe bình thường đang điều hành các ngân hàng và phần còn lại của Phố Wall. Giá trị rất nhiều trên nhiều lĩnh vực phụ của tiền điện tử và mọi người đang bắt đầu điều chỉnh nó.

  Thật không dễ dàng với việc chính phủ và các phương tiện truyền thông được thể chế hậu thuẫn xuất bản các câu chuyện chống tiền điện tử ở bên trái, bên phải và trung tâm. Nó dường như đang hoạt động ở các quốc gia như Hoa Kỳ, khi những người trẻ được rửa não chế giễu ý tưởng bỏ tiền vào những trò lừa đảo rõ ràng như Bitcoin.

  Tuy nhiên, thời gian giống như chưa từng có trước đây. Phù thủy xứ Oz, hay người đứng sau bức màn (Jerome Powell của Fed), đang cạn kiệt nguồn hỗ trợ ban nhạc để chống lại sự tàn phá tài chính tuyệt đối mà anh ta đang chủ trì.

  Shiba Inu có thể là một giai đoạn nhất thời khiến một số người trở nên rất giàu có và nhiều người còn tệ hơn rất nhiều, nhưng thế giới vững chắc thực sự của tiền điện tử, những dự án đang thay đổi hoàn toàn thế giới, sẽ tiếp tục và làm như vậy, và có thể nhiều người thức dậy và bắt đầu điều này càng tốt trước khi hệ thống tiền tệ hiện tại tước bỏ hoàn toàn và hoàn toàn sự giàu có của họ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất