More

  Harmony Chain là gì? Liệu dự án này có trở nên lớn?

  Các giao dịch vi mô sẽ là chìa khóa để thúc đẩy một cuộc cách mạng bán lẻ lớn. Tuy nhiên, giá gas cao tới 10 đô la cho một giao dịch duy nhất là một hồi chuông cho người dùng. Giá gas trung bình của Ethereum đã tăng tối đa trong bốn năm qua tại thời điểm viết bài. Với hơn 50 tỷ đô la TVL bị khóa trong DeFi trên Ethereum, các nhà đầu tư nhỏ là những người phải trải qua tình trạng đốt tiền.

  Vậy thì lối thoát là gì? Giải pháp lớp 2. Có thể, nhưng người dùng phải lựa chọn giữa khả năng mở rộng hoặc bảo mật. Những hệ sinh thái hứa hẹn khả năng mở rộng và bảo mật cao có ít nút xác nhận hơn. Ngược lại, những người có phân quyền cao có ít phạm vi hơn về khả năng mở rộng và thông lượng. 

  Harmony chain quản lý cả hai khía cạnh này thông qua sharding. Sử dụng POS theo ngưỡng thích ứng, Harmony chain hứa hẹn các hoạt động cross-chain, bảo mật và phí giao dịch thấp hơn.

  Harmony sẽ trở thành một dự án lớn? 

  Harmony chain có tiềm năng trở thành điều lớn tiếp theo vì những lý do sau;

  Sharding

  Harmony đã khá nhanh chóng trong việc đưa ra khái niệm về sharding. Hiện tại, hệ sinh thái đã giới thiệu 4 phân đoạn. Mỗi phân đoạn có thể xử lý hơn 500 giao dịch mỗi giây. Do đó, tổng cộng là 2000 TPS. Các nhà phát triển có kế hoạch giới thiệu nhiều phân đoạn hơn trong khung thời gian tới.

  Giao dịch hoàn tất trong 2 giây có khả năng đưa toàn bộ hệ thống tài chính ngân hàng vào Harmony chain. Trên hết, Harmony sử dụng dấu gạch chéo để kiểm tra các trình xác thực trên hệ sinh thái của mình. Đồng thời, chỉ với 1.000 One token để đặt cược với ROI 10%, Harmony có vẻ giống như một khoản đầu tư tốt hơn.

  Xây dựng hệ sinh thái vững chắc

  Vào ngày 9 tháng 9, Harmony đã công bố quỹ phát triển hệ sinh thái trị giá 300 triệu đô la. Harmony có kế hoạch thiết lập 100 DAO, 1000 tiền thưởng, 500 lần ra mắt, 50 khoản đầu tư và 10 hackathons bằng cách sử dụng những khoản tiền này. Tại Hội nghị Một Thế giới, Nghị định thư Hòa hợp đã trao tài trợ cho 10 dự án mới.

  Tiếp thị tích cực

  Harmony chain đã áp dụng một chiến lược tiếp thị tích cực. Để nâng cao nhận thức ở cấp độ đại chúng, nó đang sử dụng One World Conference ở Lisbon. Bằng cách này, các nhà phát triển mới có thể sẽ kết nối để xây dựng hệ sinh thái hơn nữa. Thậm chí, giá token đã tăng từ $ 0,22 lên mức cao nhất mọi thời đại mới sau thông báo này.

  Kết luận

  Không gian tiền điện tử từ lâu đã muốn thoát ra khỏi tình huống khó xử của blockchain. Zilliqa đã mở đường cho điều tương tự. Tuy nhiên, những thách thức về cấu trúc đã ngăn cản dự án thành công. Harmony đã làm việc trên các lĩnh vực như vậy thông qua các cơ chế đồng thuận POS tiết kiệm năng lượng và sharding được bảo đảm để khuyến khích sự phát triển bền vững của không gian tiền điện tử.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất