More

  Giám đốc điều hành JPMorgan: Bitcoin là “vô giá trị”

  Giám đốc điều hành JPMorgan, Jamie Dimon, đã nói về Bitcoin trong cuộc họp thành viên thường niên của Viện Tài chính Quốc tế (IIF) vào ngày 11 tháng 10, tuyên bố rằng tiền điện tử lớn nhất là “vô giá trị”:

  Cá nhân tôi nghĩ rằng Bitcoin là vô giá trị.

  Anh ấy tiếp tục đặt câu hỏi về sự khan hiếm của tiền điện tử và ngụ ý rằng giới hạn cứng 21 triệu đồng của nó có thể được thay đổi:

  Tôi sẽ thách thức nhóm một điều khác: làm sao bạn biết nó kết thúc ở mức 21 triệu? Bạn đã đọc tất cả các thuật toán? Các bạn đều tin điều đó? Tôi không biết nữa, tôi luôn là người hoài nghi về những thứ như thế.

  Khi được hỏi tại sao Dimon cho phép khách hàng của JPMorgan tiếp xúc với Bitcoin, tỷ phú ngân hàng này đã so sánh việc đầu tư vào tiền điện tử chuẩn với kinh doanh thuốc lá:

  Tôi nghĩ bạn cũng không nên hút thuốc lá, nhưng khách hàng của chúng tôi là người lớn.

  Vào đầu tháng 8, ngân hàng lớn nhất của Hoa Kỳ đã tung ra quỹ Bitcoin nội bộ dành cho những khách hàng có túi tiền sâu. Trở lại vào tháng 9 năm 2017, Dimon tuyên bố rằng anh ta sẽ sa thải bất kỳ nhà giao dịch nào chạm vào tiền điện tử hàng đầu.

  Đầu ngày hôm nay, Bitcoin đã vượt qua mức 57.000 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 12 tháng 5.

  Mặc dù rất chỉ trích Bitcoin trong nhiều năm, Dimon gần đây đã gợi ý rằng giá của đồng tiền Bellwether có thể tăng gấp 10 lần. điều đó nói rằng, anh ấy tin rằng chỉ có những kẻ ngu mới vay tiền để đầu tư vào tiền điện tử:

  Tôi nghĩ nếu bạn vay tiền để mua Bitcoin, bạn là một kẻ ngốc. Điều đó không có nghĩa là nó không thể tăng giá gấp 10 lần trong 5 năm tới.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất